Pháp luật

Chân dung “má mì” điều hành đường dây mua bán dâm tuổi "teen"

A.N
ANTD.VN - Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Mai Ly (SN 1997) và Phí Thị Việt Trinh (SN 1996), cùng trú tại thành phố Tuyên Quang về hành vi môi giới mại dâm.
Chân dung “má mì” điều hành đường dây mua bán dâm tuổi "teen" ảnh 1

Hai đối tượng Trinh và Ly

Rạng sáng ngày 12-10, Công an TP Tuyên Quang chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn kiểm tra hành chính khách sạn Shanghai tại phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang 5 cặp đôi nam, nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản quả tang và đưa các đối tượng về trự sở công an để điều tra, làm rõ.

Các đối tượng khai nhận Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho gái bán dâm. Trong ngày 11-10, Trinh và Ly đã thu lợi của 5 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Đáng chú ý, trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 đối tượng trên 18 tuổi...

Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh Tuyên Quang.

Tùy nhu cầu của khách, 2 đối tượng bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC