Thể thao

Chắc chắn trên sân đấu, hớ hênh trên "sân nhà"

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Luôn làm nản lòng các chân sút của đối phương trên sân đấu, thế nhưng thủ thành của ĐT Đức Manuel Neuer lại bị bọn trộm sút... "tung lưới" trên sân nhà.

Chắc chắn trên sân đấu, hớ hênh trên "sân nhà" ảnh 1
Manuel Neuer luôn chắc chắn trên sân đấu

                                              
 Trước trận giao hữu giữa ĐT Đức và Hà Lan, thủ thành Manuel Neuer đã bị trộm đột nhập qua đường cửa sổ.  Được HLV Joachim Loew cho nghỉ dưỡng sức trận Đức gặp Ukraine, nên mãi sáng thứ bảy vừa qua, Neuer mới phải tới Hamburg hội quân cùng thầy trò Loew. Nhưng, ngay tối thứ sáu, anh đã “thủng lưới” rồi.
Chẳng hiểu Neuer và cô bạn gái Kathrin mải chia tay chia chân thế nào mà quân “đục tường khoét vách” khoắng một vòng quanh nhà, họ vẫn không hay biết gì. Đến khi phát hiện sự lạ thì những món đồ trang sức và đồng hồ đeo tay trị giá hàng chục nghìn euro đã không cánh mà bay. Neuer chỉ còn biết gọi ngay cho cảnh sát.
Tạm thời, cảnh sát Munich mới xác nhận chuyện Neuer báo trộm chứ chưa cung cấp thông tin thêm về vụ này. Theo nguồn tin của tờ Bild, phường đạo chích đã đột nhập êm như ru qua đường cửa sổ. Neuer vốn thích dùng cửa sổ nghiêng. Thế nhưng, khi đi ngủ thủ thành này hầu như không chốt cửa bao giờ. 
Đúng là trên sân Neuer chắc chắn, cảnh giác bao nhiêu thì ở nhà anh lại hớ hênh bấy nhiêu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC