Văn hóa - Giải trí

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Người mẫu gốc Phú Thọ được xem là một trong những niềm tự hào của Vietnam’s Next Top Model khi cô chứng minh được thái độ làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến trong sự nghiệp.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 1

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013, Chà Mi là một trong số ít những người mẫu Việt Nam thành công khi làm việc tại thị trường thời trang quốc tế đầy cạnh tranh khắc nghiệt.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 2

Từ một cô thôn nữ chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, bằng nỗ lực của mình, Chà Mi đã dần dần hoàn thiện bản thân.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 3

Và chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt người mẫu sáng giá cho các sự kiện thời trang trong nước.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 4

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ công ty quản lý BeU Models, Chà Mi đã tiếp tục chinh phục kinh đô thời trang Milan bằng những hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như ICEBERG, La Fille des Fleurs, Super Tokyo… hay chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang lớn United Color of Benetton.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 5

Cô còn được lựa chọn để trở thành gương mặt của các tạp chí hàng đầu như L’Officiel Ý, GQ Ý…

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 6

Bằng kinh nghiệm dày dặn và thành công đạt được, mới đây Chà Mi còn vinh dự được mời trở thành giảng viên của Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 7

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết mình và thái độ cầu tiến là những “điểm cộng” của Chà Mi để gặt hái được thành công.

Chà Mi tự tin sải bước trên phố "mê hoặc" người xem ảnh 8

Trong bộ hình mới thực hiện, dù rất mệt mỏi vì thiếu ngủ, nhưng Chà Mi vẫn chứng tỏ bản lĩnh và khả năng của mình để cùng với ê-kip có được những shoot hình ưng ý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC