Văn hóa - Giải trí

Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục

Lê Vũ

ANTĐ - Để có được tấm hình đẹp cho một sự kiện, ekip và Chà Mi đã phải làm việc liên tục 18 tiếng đồng hồ với áp lực không hề nhỏ.


Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 1Mới đây, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi đã chính thức trở thành gương mặt đại diện của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2016.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 2Đứng trước cơ hội mà người mẫu Việt nào cũng mơ ước, Chà Mi càng muốn chứng tỏ bản thân mình xứng đáng với vai trò này.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 3Ngoài 3 tiếng phải đứng để đính hơn 10.000 cánh hoa, hầu hết thời gian còn lại, cô chỉ mặc body suit trong phòng máy lạnh, vì vậy, sau 18 tiếng làm việc liên tục, Chà Mi đã đối mặt với tình trạng sức khỏe không tốt.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 4Dù đến gần cuối buổi làm việc sức khỏe của nữ người mẫu gốc Phú Thọ không được tốt nhưng cô vẫn giữ được một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và phối hợp nhuần nhuyễn cùng với ekip.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 5Công sức của Chà Mi đã được đền đáp khi tấm hình của cô nhận được những lời nhận xét tích cực từ giới chuyên môn và khán giả.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 6Chà Mi chia sẻ: “Là một người mẫu chuyên nghiệp, tôi mong muốn sản phẩm của mình luôn phải thật hoàn hảo để không phụ lòng của ekip cũng như sự chờ đợi của người hâm mộ”.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 7Chính vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, Chà Mi luôn là gương mặt được các nhà thiết kế và nhãn hàng tin tưởng khi hợp tác.
Chà Mi kiệt sức sau 18 tiếng chụp hình liên tục ảnh 8Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2016 sẽ chính thức diễn ra từ 23 đến 26-4 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của những nhà thiết kế tên tuổi trong và ngoài nước cùng dàn người mẫu tài năng nhất hứa hẹn sẽ thoả mãn giới mộ điệu và công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC