Thế giới

Argentina:

Cha hãm hiếp con gái ruột 22 năm sinh ra 8 đứa trẻ khác?

Hà Triệu

ANTĐ - Cảnh sát Argentina đã bắt giữ một người đàn ông vì cáo buộc hãm hiếp con gái ruột trong suốt 22 năm và sinh ra 8 đứa trẻ khác.

Ông Domingo Bullicio, 56 tuổi bị cáo buộc lạm dụng tình dục với chính con gái ruột của mình là cô Antonia, khi cô mới 15 tuổi, kể từ lúc vợ của ông bỏ đi cùng 3 đứa trẻ khác. 

Sau 22 năm chịu đựng, cô Antonia lúc này đã 37 tuổi, gửi đơn tố cáo tội ác của cha mình lên tòa án địa phương. Ông Domingo Bullicio nhanh chóng bỏ trốn khỏi ngôi nhà xập xệ ở Villa Balnearia ở phía Bắc tỉnh Santiago del Estero, Argentina. Cảnh sát đã mất hơn một tháng truy lùng trước khi bắt giữ người cha thú tính.
Cha hãm hiếp con gái ruột 22 năm sinh ra 8 đứa trẻ khác? ảnh 1Người cha thú tính bị bắt giữ sau hơn một tháng trốn chui trốn lủi

Trả lời phỏng vấn một tờ báo, cô Antonia, một phụ nữ không biết chữ nói rằng, cô bị cha mình lạm dụng thường xuyên từ lúc mẹ cô bỏ đi và luôn bị đe dọa sẽ giết chết nếu nói bất cứ điều gì với người khác. "Kể từ lúc mẹ tôi rời khỏi nhà cùng 3 đứa em, tôi đã trở thành vợ của bố tôi. Ông ấy lạm dụng tôi và đánh đập tôi bằng khúc gỗ to nếu thấy tôi nói chuyện với một người hàng xóm nào". 

"Tôi rất lo sợ cho cuộc sống của mình cùng các con, khi các anh em ruột của cha tôi dọa giết nếu không rút đơn kiện. Họ không quan tâm những gì đã xảy ra với tôi. Tôi muốn ông ấy bị tù cả đời. Tôi muốn công lý phải được thực hiện", cô Antonia nói.
Cha hãm hiếp con gái ruột 22 năm sinh ra 8 đứa trẻ khác? ảnh 2Cô Antonia kể về cuộc đời tủi nhục của mình

Ông Bullicio đang bị giam giữ để phục vụ quá trình điều tra. Công tố viên tòa án địa phương Marcelo Sgoifo nói rằng ông Bullicio phải đối mặt với các cáo buộc hiếp dâm và lạm dụng con gái ruột trong thời gian dài.

Hiện tại, cơ quan pháp lý cũng tiến hành xác định ADN đối với 8 đứa trẻ của cô Antonia xem đó có phải là con chung của cô với cha mình như lời cáo buộc trước đó.
Cô Antonia và 8 đứa trẻ được cho là con của cô và cha ruột mình

Cô Antonia và 8 đứa trẻ được cho là con của cô và cha ruột mình

Cô Antonia và 8 đứa trẻ được cho là con của cô và cha ruột mình

Trường hợp của cô Antonia cũng giống như một vụ việc đau lòng khác ở Áo. Người phụ nữ có tên Elizabeth Fritzl cũng bị lạm dụng dưới tay cha mình Josef trong suốt 24 năm ở thị trấn Amstetten, Áo và sinh ra 7 đứa trẻ. Cuối cùng ông Josef đã bị án tù chung thân với tội ác thú tính của mình. 

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC