Văn hóa - Giải trí

Cha con Hoài Linh: Người giám khảo, kẻ thí sinh trong Gương mặt thân quen 2014

H.Anh
ANTĐ - Với dàn giám khảo vẫn giữ nguyên là bộ 3: Mỹ Linh-Hoài Linh-Đức Huy, cuộc thi Gương mặt thân quen năm nay có một điều đặc biệt đó là sự xuất hiện của con trai danh hài Hoài Linh trong vị trí thí sinh. Hoài Linh cho biết, anh sẽ không hề có bất kỳ du di, thiên vị nào mà sẽ đối xử công bằng như các thí sinh khác để con trai mình có được những trải nghiệm riêng.

Chương trình Gương mặt thân quen mùa 2014 sẽ chính thức được phát sóng lúc 21h 15 ngày 29-3-2014.  Đây là chương trình kết hợp giữa 2 yếu tố hài kịch và âm nhạc. Trong cuộc thi này, các thí sinh phải hóa thân thành một người nổi tiếng có thể là người lớn tuổi hay nhỏ tuổi hoặc đôi khi phải thay đổi cả giới tính…

Theo tiết lộ mới nhất từ BTC cuộc thi, chương trình năm nay vẫn được giữ nguyên bộ 3 giám khảo là Nhạc sĩ-Ca sĩ Đức Huy, Nghệ sĩ Hoài Linh và Ca sĩ Mỹ Linh.

Bên cạnh đó, dàn sao tham gia chương trình năm nay cũng đã hé lộ, đó là: Ca sĩ  Vy Oanh, ca sĩ  –  diễn viên Minh Thuận, diễn viên – ca sĩ  Ngân Quỳnh; ca sĩ  Mi-A; ca sĩ Hoài Lâm, ca sĩ Vương Khang.

Cha con Hoài Linh: Người giám khảo, kẻ thí sinh trong Gương mặt thân quen 2014 ảnh 1

Cha con Hoài Linh: Người giám khảo, kẻ thí sinh trong Gương mặt thân quen 2014 ảnh 2
Dàn thí sinh năm nay


Danh sách thí sinh năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả bởi mỗi người đều có những thế mạnh khác nhau. Vy Oanh với khuôn mặt sáng, xinh xắn, vóc dáng thon gọn nên rất dễ hóa trang trong các tạo hình. Minh Thuận là một người luôn đầu tư một cách kỹ lưỡng cho các tiết mục của mình. Diễn viên – ca sĩ Ngân Quỳnh được biết đến qua các phim truyền hình với vai người mẹ nay xuất hiện vô cùng trẻ trung, hứa hẹn gây nên nhiều yếu tố bất ngờ. Ca sĩ Mi-A và Vương Khang là những gương mặt trẻ với nhiều tiềm năng khó đoán. Ca sĩ Hoài Lâm - con trai của danh hài Hoài Linh đang khiến mọi người tò mò vì khả năng giả giọng các danh ca rất điệu nghệ.

Trước cuộc thi, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, anh sẽ rất thích thú việc các thí sinh hóa thân thành các ca sĩ càng khác xa so với mình vì đó là một thử thách thú vị, tuy nhiên anh cũng có một ước mong riêng là họ sẽ lựa chọn "trúng" những ca sĩ đậm chất Việt Nam như ca sĩ Hương Lan, Thanh Hiền... để hóa thân vì đó là niềm tự hào của nền âm nhạc Việt Nam.
Cha con Hoài Linh: Người giám khảo, kẻ thí sinh trong Gương mặt thân quen 2014 ảnh 3

Cha con Hoài Linh: Người giám khảo, kẻ thí sinh trong Gương mặt thân quen 2014 ảnh 4
Hoài Lâm con trai danh hài Hoài Linh có khả năng giả giọng các danh ca rất điệu nghệ
Chia sẻ về việc Hoài Lâm - con trai mình tham gia cuộc thi năm nay, Hoài Linh cho biết, anh sẽ không hề có bất kỳ du di, thiên vị nào mà sẽ đối xử công bằng như các thí sinh khác để anh chàng thí sinh này có được những trải nghiệm cho riêng mình.

Gương mặt thân quen là chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh. Thí sinh nào đạt điểm cao nhất trong mỗi tuần thi sẽ giành được giải thưởng bằng tiền mặt, trị giá 100 triệu đồng/ giải thưởng tuần. Sau 11 tuần thi, 4 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng thi chung kết (gala truyền hình trực tiếp) tranh Giải quán quân của chương trình với giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 700 triệu đồng. 2 thí sinh còn lại sẽ tham gia với tư cách khách mời trong đêm gala này. Ngoài ra, chương trình cũng có 1 giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất trị giá 100 triệu đồng do khán giả nhắn tin bình chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC