Thể thao

CĐV Real Madrid "giằng xé" về khả năng Mourinho trở lại Bernabeu

Đức Anh
ANTĐ - Nhật báo Marca của Tây Ban Nha đã mở cuộc khảo sát với những người hâm mộ của Real Madrid về khả năng HLV Jose Mourinho trở lại Santiago Bernabeu. Không dễ để đưa ra một kết luận khi khoảng cách giữa số người ủng hộ hoặc phản đối là không lớn. 

Hơn 47.000 người tham gia bầu phiếu trên tờ Marca sau khi “Người đặc biệt” bị Chelsea sa thải, với 48% lên tiếng ủng hộ, còn 52% bày tỏ thái độ phản đối.

Tương tự như vậy, đài phát thanh Tây Ban Nha, Cadena Cope cũng tiến hành bầu phiếu với 7.000 khán thính giả sau khi thông tin Mourinho bị Chelsea sa thải lan truyền tới xứ sở đấu bò. Có 44% người nghe tin tưởng “Người đặc biệt” là giải pháp cho vấn đề hiện tại của Real Madrid, trong khi 56% không nghĩ là như vậy.

CĐV Real Madrid "giằng xé" về khả năng Mourinho trở lại Bernabeu ảnh 1CĐV của Real Madrid chia rẽ khi được hỏi về khả năng trở lại CLB của Mourinho

Việc Mourinho tuyên bố sẽ không nghỉ ngơi và sẵn sàng đối mặt ngay lập tức với những thách thức mới mở ra một cuộc chạy đua mới trong số các CLB ở châu Âu muốn lấy chữ ký của chiến lược gia này nhưng viễn cảnh trở lại Real Madrid là không lớn.

Nguy cơ chia rẽ trong phòng thay đồ của Real Madrid giữa một số cầu thủ như Toni Kroos và James Rodriguez hiện nay là không có khi Mourinho dẫn dắt “Kền kền trắng” từ năm 2010 tới 2013. Tuy nhiên, một số cầu thủ khác như Pepe, Sergio Ramos và Cristiano Ronaldo đã bị lôi kéo vào “cuộc nội chiến” trong năm cuối cùng của ông tại Santiago Bernabeu và sẽ phản đối HLV này trở lại.

Gareth Bale là một trong những cầu thủ ủng hộ Rafael Benitez, nhưng một số khác không ưa cựu HLV của Valencia, Liverpool và Inter Milan, trong lúc những người như Isco đang hy vọng Zinedine Zidane ngồi vào băng ghế huấn luyện.

Real Madrid đã hủy diệt Rayo Vallecano với tỷ số 10-2 vào hôm qua (20-12) để thu hẹp khoảng cách với Barcelona và kình địch cùng thành phố, Atletico Madrid trong cuộc đua tới chức vô địch, nhưng chiến thắng kỷ lục này không phải là giải pháp cho vấn đề của “Kền kền trắng” cho đến lúc Benitez phải ra đi. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC