Thể thao

CĐV Đức và Ukraine gây náo loạn đường phố Lille

Đức Anh
ANTĐ - Một số CĐV Đức và Ukraine đã hỗn chiến trên đường phố Lille trước trận đấu giữa 2 đội tại EURO 2016, sự cố mới nhất trong chuỗi các vụ bạo lực nổ ra ở một số địa điểm trên đất Pháp. 

Hình ảnh phát đi cho thấy các vụ va chạm xảy ra giữa một số nhóm CĐV đối địch trước lúc Đức và Ukraine bước vào trận đấu thứ hai trong khuôn khổ Bảng C, sau khi Ba Lan đánh bại Bắc Ailen 1-0.

CĐV Đức và Ukraine đánh nhau trên đường phố Lille

CĐV Đức và Ukraine đánh nhau trên đường phố Lille

Theo nhà chức trách Pháp, 2 người bị chấn thương trong các vụ ẩu đả ở Lille.

Sự cố ở Lille xảy ra sau khi các CĐV Anh và Nga hỗn chiến kinh hoàng trên các con phố của Marseille vào thứ Bảy (11-6), trước và sau khi 2 đội hòa 1-1 tại Bảng B.

Sau khi các CĐV quá khích của Anh và Nga gây náo loạn trên khán đài sân Velodrome, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã cảnh báo có thể loại cả 2 đội khỏi giải đấu nếu tình trạng bạo lực tiếp tục diễn ra.

Đó cũng là bằng chứng cho thấy chủ nhà Pháp cần có thêm các biện pháp ở cả trong và ngoài sân, sau khi công tác bảo đảm an ninh ở Marseille bị chỉ trích.

UEFA đang lo ngại rắc rối có thể xảy ra vào tuần tới, khi Nga đụng độ với Slovakia ở Lille vào thứ Tư (15-6), trong lúc Anh đối đầu với Wales ở Lens vào thứ Năm (16-6). 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC