Chính trị - Xã hội

Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin”

Ngọc Hà
ANTD.VN -  Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 6h30 phút sáng mai 23-5-2021 trên hai kênh H1 và H2 của Đài PT-TH Hà Nội.

Hòa cùng không khí ngày hội của non sông, ngày cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Đài PT-TH Hà Nội thực hiện cầu truyền hình đặc biệt với chủ đề “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin”.
Chương trình có thời lượng 120 phút, được truyền hình trực tiếp từ lúc 6h30 sáng ngày mai 23-5-2021 trên hai kênh H1 và H2 của Đài. Cầu trực tiếp cũng được thực hiện trên kênh phát thanh FM90 của Đài.

Cầu truyền hình dưới sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố Hà Nội sẽ được thực hiện tại 6 điểm cầu chính gồm: trường quay Đài PT-TH Hà Nội tại Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm; khu vực bỏ phiếu số 4, trụ sở Ủy ban biên giới Quốc gia tại địa chỉ 58 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng); khu vực bỏ phiếu số 17, phường Định Công, tầng 1 chung cư NO14 Định Công, Hoàng Mai; khu vực bỏ phiếu tại Đông Anh; khu vực bỏ phiếu tại Bộ tư lệnh Thủ đô; khu vực bỏ phiếu tại Nhà văn hoá thôn Víp, xã Minh Quang, huyện Ba Vì. Tại mỗi điểm cầu, chương trình sẽ ghi lại không khí và cảm xúc của người dân trong ngày bầu cử, hòa chung với không khí chung của hơn 5 triệu cử tri Thủ đô và hàng chục triệu cử tri ở khắp nơi trên cả nước.

Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” ảnh 1

Sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là ngày hội toàn dân nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN, của dân, do dân, vì dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hà Nội là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, nơi có số lượng cử tri đông; với 10 đơn vị bầu cử để bầu 29 đại biểu Quốc hội; 30 đơn vị bầu cử để bầu 95 đại biểu HĐND Thành phố; 269 đơn vị bầu cử để bầu 1.054 đại biểu HĐND cấp huyện và 3.056 đơn vi bầu cử để bầu 10.807 đại biểu HĐND xã, thị trấn. Thành công trong công tác bầu cử của Hà Nội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt cầu truyền hình:

Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” ảnh 2
Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” ảnh 3
Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” ảnh 4
Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” ảnh 5
Cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC