Thể thao

Cầu thủ, trọng tài V-League được trang bị bảo hiểm

Băng Tâm
ANTD.VN -  Đây là năm thứ 4 liên tiếp, PTI đồng hành cùng VPF trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Ngày 28-1, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) ký kết hợp tác trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (V-League, hạng Nhất và Cúp quốc gia) mùa giải 2021.

Cầu thủ, trọng tài V-League được trang bị bảo hiểm ảnh 1

Đại diện VPF và PTI tại lễ ký kết hợp tác năm thứ tư liên tiếp

Đây là năm thứ tư liên tiếp đôi bên cùng hợp tác. Trước đó, trong ba mùa giải từ 2018 đến 2020, PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng.

Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Thanh Bình.... đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại Châu Á.

"PTI và VPF tiếp tục ký kết hợp tác ở năm thứ 4 cho thấy sự tin tưởng VPF dành cho PTI trong việc bảo vệ các cầu thủ và trọng tài. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”, ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI chia sẻ.

Còn theo ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF, sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp, các CLB được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC