Thể thao

Cầu thủ nhận thẻ đỏ vì lỗi... phá hoại

Bạch Dạ
ANTĐ - Quá vui mừng sau khi ghi bàn, tiền đạo số 9 của Riole Terme đã chạy thẳng ra khu ghế ngồi dành cho BHL và lao đầu thẳng vào đó.

Sự việc hi hữu và không kém phần hài hước này diễn ra trong trận đấu của CLB bóng đá nghiệp dư Riole Terme ở Italia. Số là tiền đạo mang áo số 9 của đội bóng này đã bất ngờ có được bàn thắng hết sức dễ dàng sau khi thủ môn đối phương mắc lỗi để…ói bóng ở tình huống cản phá pha đá phạt trực tiếp trước đó.

Có lẽ vì quá vui mừng mà thay vì ra ăn mừng cùng các đồng đội, tiền đạo số 9 của Riole Terme đã đi thẳng ra khu ghế ngồi dành cho Ban huấn luyện cùng các cầu thủ dự bị và lao đầu thẳng vào đó. Không có chấn thương đáng tiếc nào xảy ra nhưng tấm nhựa ở chiếc ghế tại khu vực đó bị vỡ tan tành.


Cầu thủ nhận thẻ đỏ vì lỗi... phá hoại ảnh 1
Pha ăn mừng bàn thắng theo kiểu “thiết đầu công” “có một, không hai” 

Rất nhanh chóng, trọng tài đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của tiền đạo này vì lỗi…cố tình phá hoại. Và tiền đạo số 9 của Riole Terme dù đã cố hết sức thanh minh cho pha ăn mừng bàn thắng kỳ quặc của mình nhưng vẫn phải ngậm ngùi rời sân.

Tình huống hi hữu và hài hước này được ghi lại bởi một camera cá nhân của CĐV có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu đó. Ngay sau đó, clip này được phát tán trên mạng xã hội youtube và nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem.

Theo Eurosport

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC