Thế giới

Cậu bé thoát chết sau khi bị cá mập tấn công

Khánh Dương
ANTĐ - Một con cá mập đã tấn công một thiếu niên khi cậu đang bơi tại khu vực eo nước sâu tại bãi biển Surfside, dọc theo bờ biển vịnh Texas, Mỹ, thông tin từ cảnh sát địa phương.

Trợ lý cảnh sát trưởng Surfside, Gregg Bisso, cho biết cậu thiếu niên 15 tuổi chống cự và đánh lại con cá mập bằng cả hai tay, sau khi nó cắn vào phần dưới bên chân trái của cậu. Con cá mập sau đó chuyển sang cắn bàn tay trái của cậu bé. Những đứa trẻ khác đi cùng nhóm của cậu bé và cùng bơi với cậu đã đến trợ giúp, sau khi biết cậu bé bị cá mập cắn. Một sĩ quan cảnh sát Surfside có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra tai nạn cũng đến giúp đỡ băng bó cho nạn nhân.

Cậu bé thoát chết sau khi bị cá mập tấn công ảnh 1
Nạn nhân được đưa tới trung tâm y tế bằng máy bay trực thăng

Cậu bé đã được đưa tới Trung tâm y tế Memorial Hermann-Texas ở Houston để cấp cứu và điều trị vết thương. Tình trạng sức khỏe của cậu bé đã ổn định, các bác sĩ cho biết những thương tích này không đe dọa đến tính mạng.

Cảnh sát cho biết hiện vẫn chưa rõ loại cá mập nào đã tấn công cậu bé. Vụ việc trên là một tai nạn hy hữu, vì chưa từng có bất cứ tai nạn tương tự nào xảy ra trong khu vực bờ biển Surfside trong vòng 25 năm qua.

CNN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC