Thế giới

Cậu bé 14 tuổi bị bắt giam vì cưỡng hiếp... cụ bà 77 tuổi

Hà Đặng
ANTĐ - Một cậu bé 14 tuổi vừa bị bắt tạm giam vì đã cưỡng hiếp một bà cụ đã về hưu.

Cậu thiếu niên, kẻ đã cưỡng hiếp người phụ nữ 77 tuổi ở Banbury, Oxfordshire vào ngày 12 tháng 11, đã yêu cầu xin được vào nhà bà cụ để nói chuyện về chiến tranh. Cậu bé được giấu tên này đã nhận tội hãm hiếp trong một phiên điều trần tại tòa án Oxford. Cậu ta ngồi trong phiên điều trần với cái đầu cúi gằm và đôi khi còn bật khóc.

Cậu bé 14 tuổi bị bắt giam vì cưỡng hiếp... cụ bà 77 tuổi ảnh 1
Vụ hãm hiếp diễn ra tại Banbury, Oxfordshire

Người ta nói rằng cậu bé có thể bị giam giữ trong 2 năm trước khi được xem xét tha bổng. Thẩm phán Patrick Eccles nói rằng: “Đây là một hành động bạo lực có liên quan đến tấn công tình dục đối với một người phũ nữ 77 tuổi yếu ớt trong chính ngôi nhà của bà”. Nạn nhân được ngồi ở một vị trí đặc biệt với những người thân của bà và tại vị trí đó, họ không thể thấy được cậu bé đã gây ra tội tày trời.

Cậu bé 14 tuổi bị bắt giam vì cưỡng hiếp... cụ bà 77 tuổi ảnh 2
Tên tội phạm vị thành niên được giấu danh tính

Khi phiên tòa chuẩn bị bắt đầu thì cậu bé chạy trốn tuy nhiên cậu ta đã bị bắt lại 2 ngày sau và đã phải thừa nhận hành vi phạm tội. Luật sư của bị cáo, Terence Woods, cho biết bị cáo thực sự cảm thấy rất buồn và hối hận vì hành động của mình. Cậu ta được gửi đến trung tâm bảo trợ xã hội khi chỉ mới 1 tuổi. Cha cậu ấy là một kẻ nghiện rượu và rất bạo lực, ông ta đã từng phạm tội liên quan đến tình dục và bỏ đi khi cậu bé còn rất nhỏ. Ông Woods cũng nói thêm rằng, mẹ của cậu bé là người có rất nhiều các mối quan hệ phức tạp và 3 trong số những người có quan hệ với mẹ cậu ta là kẻ đã có tiền án về tội phạm tình dục.

Luật sư cho rằng cậu bé là một nạn nhân của chính mình về lạm dụng thể chất và tình dục. Ông Woods cho rằng: “Cậu bé từ khi còn rất nhỏ đã cho thấy những biểu hiện của các hành vi tình dục không hợp với lứa tuổi của mình”.

Thẩm phán cho rằng cha mẹ của cậu ta sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn vì các hành động mà cậu đã gây ra.

Theo The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC