CATP Hà Nội đi thăm và tặng quà tại tỉnh Cao Bằng

ANTĐ -Cuối tuần qua, đoàn công tác của CATP Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP đã đi thăm hỏi và tặng quà tại tỉnh Cao Bằng. 

Dự buổi làm việc với đoàn công tác của CATP Hà Nội có Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí Hà Ngọc Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh Cao Bằng.

CATP Hà Nội đi thăm và tặng quà tại tỉnh Cao Bằng ảnh 1

Đồng chí Hà Ngọc Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tặng hoa Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội tại lễ trao quà

Tại buổi làm việc, thay mặt đạo tỉnh Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã thông báo với đoàn công tác của CATP những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của địa phương trong những năm qua.

Chia sẻ với những khó khăn của cán bộ và nhân dân tỉnh Cao Bằng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, CATP Hà Nội, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã trao tặng tỉnh Cao Bằng 5.000 chiếc ghế trang bị cho các nhà văn hóa nhằm giúp cho bà con có nơi sinh hoạt văn hóa ổn định, từ đó nắm bắt kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Được biết, những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, tỉnh Cao Bằng đã có nhiều nỗ lực xây dựng các nhà văn hóa xóm, xã nhưng do nguồn lực có hạn nên các nhà văn hóa còn đơn sơ; tính đến nay, ở Cao Bằng mới có 37/199 Nhà văn hóa cấp xã, hơn 63% xóm, tổ dân phố có nhà văn hóa.

Món quà của CATP trao tặng có giá trị khoảng hơn 900 triệu đồng, là tấm lòng của CBCS lực lượng Công an Thủ đô đối với đồng bào các dân tộc tỉnh Cao Bằng.