Pháp luật

Cắt trụi tóc trông giống “đầu gấu” để đi cướp

H.Q
ANTĐ - Ít tuổi và dáng vóc loắt choắt, 3 đối tượng ở độ tuổi 9X đã nghĩ ra cách cắt trụi tóc trông giống “đầu gấu” để đi chặn đường, cướp tài sản.

Nhóm đối tượng đó gồm: Nguyễn Văn Thành (SN 1993), Đoàn Tấn Lộc (SN 1997) và Nguyễn Tiến Thiện (SN 1998), cùng trú ở xã Châu Can, huyện Phú Xuyên (Hà Nội). Cả 3 đối tượng hiện đã bị CAH Phú Xuyên bắt để điều tra về hành vi cướp tài sản. 

Cắt trụi tóc trông giống “đầu gấu” để đi cướp ảnh 1  Cắt trụi tóc trông giống “đầu gấu” để đi cướp ảnh 2  Cắt trụi tóc trông giống “đầu gấu” để đi cướp ảnh 3

3 đối tượng Thành, Thiện, Lộc

Khoảng 2h30 ngày 9-10, trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Thành, Lộc và Thiện đèo nhau trên xe máy, chặn đường, đánh và cướp 2 chiếc ĐTDĐ cùng giấy tờ tùy thân của vợ chồng anh Trương Văn Thước, nhà ở Kim Động – Hưng Yên. Trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, các lực lượng CAH Phú Xuyên đã rà soát, xác minh và bắt được cả đối tượng đang có mặt tại một quán “nét” ở xã Đại Xuyên, Phú Xuyên.

Qua đấu tranh khai thác, CQĐT CAH Phú Xuyên làm rõ 3 đối tượng trên trong ngày 8 và 9-10 đã gây ra 2 vụ chặn đường, cướp tài sản khác cũng trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Đại Xuyên và xã Sơn Hà. Tài sản lấy được gồm 2 chiếc ĐTDĐ và hơn 1,3 triệu đồng. Bị hại trong các vụ án này đều là phụ nữ đi chợ sớm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC