Pháp luật

Cắt tóc, đánh cô giáo nhập viện vì nghi là bồ của chồng

Triển Chiêu
ANTĐ - Chỉ vì nghi ngờ cô Đinh Thị Thanh Tâm (giáo viên trường tiểu học xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh) có quan hệ tình ái với chồng mình nên một phụ nữ đã rủ thêm người nhà chặn đánh để dằn mặt.

Ngày 24-4, ông Đặng Quốc Vượng - Trưởng công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này đã truy tìm được 2 phụ nữ bịt mặt chặn cắt tóc, đánh cô Tâm phải nhập viện.

Cắt tóc, đánh cô giáo nhập viện vì nghi là bồ của chồng ảnh 1
Cô Tâm đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện ĐK Hương Khê.

Hai phụ nữ nói trên là bà Nguyễn Thị Tuyết (48 tuổi, trú tại khối 11 thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê) và Nguyễn Thị Hường (31 tuổi, trú tại xã Lộc Yên, huyện Hương Khê). Sau một ngày đấu tranh, cả hai đã thú nhận hành vi của mình.

Theo bà Tuyết khai nhận, do bà nghi ngờ cô Tâm có quan hệ tình ái với chồng mình nên rủ thêm Hường, cả hai bịt mặt rồi chèn ngã xe máy, dùng kéo cắt tóc, đá vào mặt cô Tâm…

Như báo An Ninh Thủ Đô đã thông tin, khoảng 14 giờ ngày 20-4, khi cô Tâm đang đi từ nhà đến trường để dạy tiết đầu của buổi chiều. Khi đi đến thôn Kim Sơn thuộc địa phận xã Lộc Yên thì có hai người phụ nữ bịt mặt đi trên một chiếc xe máy đuổi theo chèn thẳng vào đầu xe khiến cô bị ngã xuống đường. Sau đó, một đối tượng đã túm đầu rồi dùng kéo cắt tóc, đối tượng còn lại thì ra sức đạp vào đầu, vào mặt, mặc cho nạn nhân ra sức kêu cứu. Cô Tâm được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê để cấp cứu.

Hiện cô Tâm vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC