Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu

ANTĐ -Tối 30-4, Carnaval Hạ Long 2014 mang tên “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa" đã chính thức khai mạc tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, mở đầu cho sự kiện tuần du lịch Hạ Long. Đến dự lễ khai mạc có bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận trung ương. 
Mở đầu đêm hội là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với chủ đề "Ấn tượng Hạ Long” ca ngợi vẻ đẹp Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long qua giọng ca của các ca sĩ đất mỏ đã thành danh như Quang Thọ, Tân Nhàn... 
Đặc biệt, Carnaval năm nay có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật Lào, Thái Lan và Trung Quốc đem lại nhiều ấn tượng mới lạ cho du khách tham gia lễ hội. 
Hơn 10.000 khán giả đã thực sự bị cuốn hút với tâm điểm của lễ hội là Carnaval nghệ thuật đường phố với chủ đề "Hội tụ sắc màu - Lan tỏa lợi ích” được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia của 3.800 diễn viên, các người đẹp, người mẫu và đồng bào các dân tộc tỉnh Quảng Ninh.
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 1
Carnaval Hạ Long 2014 thật sự đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách 

Khán giả được mãn nhãn với hàng chục xe hoa và mô hình, sàn diễn di động được trang trí theo các chủ đề: Hạ Long - thành phố khát vọng rồng bay, Miền đất hội tụ những kiệt tác tự nhiên, Miền đất hội tụ những sắc màu văn hóa... giới thiệu vẻ đẹp của Hạ Long, Yên Tử, Vân Đồn, Móng Cái và những nét văn hóa đặc sắc địa phương. 
Khác với Carnaval năm trước, năm nay UBND tỉnh Quảng Ninh đã giao trực tiếp cho TP Hạ Long đảm nhận tổ chức Lễ hội với 100% kinh phí xã hội hóa, Carnaval Hạ Long 2014 thật sự đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân các dân tộc Quảng Ninh, du khách và bạn bè quốc tế.

Chùm ảnh về Carnaval Hạ Long 2014:

Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 2
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 3
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 4
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 5
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 6
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 7
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 8

Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 9
Carnaval Hạ Long 2014 rực rỡ sắc màu ảnh 10
Carnaval Hạ Long 2014 thu hút hàng vạn du khách và nhân dân địa phương đến tham dự