Chính trị - Xã hội

CAQ Nam Từ Liêm: Tưng bừng ngày hội vui cho trẻ em

Châu Anh

ANTĐ - Một ngày hội vui thực sự đã đến với con em CBCS đang công tác tại CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội, khi được nhận được quà cùng một chương trình xiếc cho nỗ lực học tập của mình trong năm học vừa qua.

Với mục đích động viên tinh thần con em CBCS đang công tác tại CAQ Nam Từ Liêm, sáng 29-5, được sự đồng ý của BCH CAQ, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên CAQ Nam Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt con CBCS nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và biểu dương các cháu có thành tích cao trong học tập năm 2014-2015.
Thượng tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Ngọc Trâm Anh đoạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội

Thượng tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Ngọc Trâm Anh đoạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội

Thượng tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Ngọc Trâm Anh đoạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà NộiNăm học 2014-2015, trong số con em CBCS CAQ Nam Từ Liêm đã có 3 cháu đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, 3 cháu đoạt giải cấp quận và 149 cháu đoạt học sinh giỏi cấp trường, nhiều cháu vượt khó học giỏi. Đặc biệt còn có một số cháu như cháu Đàm Nguyễn Sơn, đoạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Anh của tỉnh Thái Nguyên, cháu Nguyễn Ngọc Trâm Anh đoạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội...
Một tiết mục xiếc trong chương trình

Một tiết mục xiếc trong chương trình

Một tiết mục xiếc trong chương trình Để khích lệ tinh thần nỗ lực rèn luyện của các học sinh trong năm học vừa qua, CAQ Nam Từ Liêm đã tặng thêm một phần quà tương đương với mức khen thưởng của CATP Hà Nội. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa được Ban chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm quan tâm chú trọng. Đây cũng là một trong những nội dung công tác chính trị, tư tưởng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần động viên CBCS đặc biệt là các cháu thiếu niên, nhi đồng cũng như các anh chị là phu nhân, phu quân của CBCS CAQ Bắc Từ Liêm, hậu phương vững chắc cho CBCS CAQ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn Thủ đô nói chung, quận Nam Từ Liêm nói riêng.
Thượng tá Lê Đình Thành tặng quà cho các cháu học sinh giỏi cấp trường

Thượng tá Lê Đình Thành tặng quà cho các cháu học sinh giỏi cấp trường

Thượng tá Lê Đình Thành tặng quà cho các cháu học sinh giỏi cấp trường Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Lê Đình Thành, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm mong muốn, với sự quan tâm của BCH CAQ Nam Từ Liêm và của chính gia đình các cháu, các cháu sẽ có một mùa hè vui, bổ ích, an toàn, chuẩn bị cho một năm học mới. Hy vọng dịp này năm sau, các cô các chú CAQ Nam Từ Liêm lại được đón các cháu để biểu dương về những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 
CAQ Nam Từ Liêm: Tưng bừng ngày hội vui cho trẻ em
Sau phần khen thưởng, các em đã thực sự được hòa nhịp vào một không khí vui vẻ, phấn khích khi được xem một buổi biểu diễn nghệ thuật xiếc đặc sắc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC