Kinh doanh

Cấp tín dụng vốn lưu động cho doanh nghiệp trong vòng 48 giờ

Anh Tú
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) vừa triển khai sản phẩm “Cho vay nhanh vốn hưu động dành cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa” trên toàn hệ thống. VIB cam kết tổng thời gian phê duyệt tín dụng không quá 48 giờ.

Cấp tín dụng vốn lưu động cho doanh nghiệp trong vòng 48 giờ ảnh 1

VIB cam kết tổng thời gian phê duyệt tín dụng không quá 48 giờ

Với định hướng tập trung phát triển mảng hoạt động kinh doanh khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), VIB vừa triển khai sản phẩm “Cho vay nhanh vốn hưu động dành cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa” trên toàn hệ thống.

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu tín dụng ngắn hạn bao gồm vay bổ sung vốn lưu động, bảo lãnh, L/C… để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được VIB hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi, tỷ lệ tài trợ cao lên đến 80% giá trị tài sản bảo đảm. Đặc biệt, VIB cam kết tổng thời gian phê duyệt tín dụng không quá 48 giờ.

Nhằm gia tăng tiện ích và tạo thuận lợi cho khách hàng, VIB còn tích hợp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt như tài khoản thanh toán, bảo hiểm tài sản, dịch vụ ngân hàng trực tuyến, SMS banking… phù hợp với quy mô và mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp.

VIB cũng đã ứng dụng hình thức điền hồ sơ vay trực tuyến ngay tại website. Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động điền thông tin, đính kèm các chứng từ trực tuyến một cách dễ dàng. Trong trường hợp hồ sơ vay vốn của khách hàng được chấp thuận, khách hàng chỉ cần bổ sung tài liệu gốc trước khi ngân hàng giải ngân.

Chia sẻ về chương trình, bà Vương Thị Huyền, Phó Tổng Giám đốc VIB cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sản phẩm sẽ này đáp ứng được nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa đó là là tốc độ cung cấp dịch vụ và tính linh hoạt của sản phẩm, giúp khách hàng có nhanh vốn lưu động, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường năng lực và khả năng thành công trong môi trường kinh doanh có nhiều cạnh tranh”.

Trước đó, ngày 1-6, VIB đã triển khai chương trình tín dụng cho doanh nghiệp có nhu cầu mua xe ô tô mới với lãi suất ưu đãi chỉ 7,15%/năm trong 6 tháng đầu, kéo dài đến hết 30-9-2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC