Pháp luật

Cặp đôi nhiều tiền án "thủ" ma túy đá, đi xe gắn biển số giả

Trung Hiếu
ANTD.VN - Hai đối tượng có nhiều tiền án đã bị Tổ công tác Y2/141 bắt giữ khi đang đi trên chiếc xe máy gắn biển số giả, và giấu trong người gói ma túy đá.

Chiều 3-3-2019, Tổ công tác Y2/141 do Đại úy Nguyễn Văn Chính (Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết (quận Nam Từ Liêm).

Tới 16h, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi trên chiếc xe máy Honda SH mang BKS 29D1-910.65 có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra hành chính, các trinh sát đã phát hiện người cầm lái giấu một túi nilon cỡ 3x4 cm chứa ma túy đá trong túi quần bên phải. Ngay lập tức, hai đối tượng bị khống chế để đấu tranh, làm rõ.

Hai đối tượng bị bắt giữ khi có hành vi tàng trữ ma túy đá, và điều khiển xe máy gắn biển số giả

Hai đối tượng bị bắt giữ khi có hành vi tàng trữ ma túy đá, và điều khiển xe máy gắn biển số giả

Danh tính của đối tượng cầm lái được xác định là Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1970, trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai). Người ngồi sau là Nguyễn Văn Chung (SN 1968, trú tại phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng).

Sơn là đối tượng đã có 1 tiền án, còn Chung có 3 tiền án.

Bên cạnh đó, Tổ Y2/141 còn phát hiện chiếc xe Honda SH mà hai đối tượng điều khiển có dấu hiệu bất thường, nên tiến hành xác minh nóng. Qua tra soát, các cán bộ của tổ công tác nhận thấy BKS 29D1-910.65 gắn trên chiếc xe này là biển giả, và biển số này thuộc về một chiếc xe Wave.

Sau khi đấu tranh, Tổ Y2/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về Đội CSĐT Tội phạm về ma túy (CAQ Nam Từ Liêm) để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC