Văn hóa - Giải trí

“Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ

Việt Phong
ANTĐ - Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” mùa đầu tiên đã đi được hơn nửa chặng đường. Càng về cuối, chương trình càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Và với đêm thi thứ 5, các cặp đôi sẽ tiếp tục đem đến những chiêu trò mới để tạo sự bất ngờ cho khán giả.
“Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ ảnh 1
Cù Trọng Xoay và Phương Linh quyết giữ bí mật bài dự thi đến phút chót


Lực sỹ Mách đọc Rap và nhảy Hiphop

Trong buổi tập của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” chiều qua tại phòng trà WE, lực sỹ Phạm Văn Mách đến từ rất sớm, mặc dù tiết mục của anh và Văn Mai Hương bị xếp gần cuối cùng. Trong thời gian chờ đợi, anh chàng ngồi nhẩm lại lời và nghe lại ca khúc mà cặp đôi của anh sẽ thể hiện: “Em sẽ là giấc mơ” - một sáng tác của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương.

Không như những cặp đôi khác quyết giữ bí mật về tiết mục của mình, lực sỹ Phạm Văn Mách hồ hởi chia sẻ rằng trong đêm thi chủ nhật tới, khi song ca cùng Văn Mai Hương ca khúc “Em sẽ là giấc mơ”, anh sẽ lần đầu tiên đọc Rap bằng tiếng Anh, ngoài ra những điệu nhảy Hiphop điệu nghệ của anh cũng sẽ được thể hiện trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo”.

“Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ ảnh 2
Phạm Văn Mách ngồi nghe nhạc trong lúc chờ đợi...

Tại đêm thi tới, với chủ đề Dance, Hiphop và Blue Jazz, hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn những ca khúc mang phong cách Blue Jazz: Quách Ngọc Ngoan và Nguyễn Ngọc Anh quyết định thể hiện một ca khúc mang đậm phong cách Blue Jazz - “Mưa đêm”; Trấn Thành và Đoan Trang hát “Cố xóa hết”, còn Mr Đàm và Kim Thư sẽ trình bày ca khúc “Nhớ anh”. Cặp đôi của Hà Anh và Hồ Trung Dũng cũng thử nghiệm với bản phối mới mẻ của ca khúc “Tình 2000”. Quyết giữ bí mật đến phút là cặp đôi của “Giáo sư” Cù Trọng Xoay và ca sỹ Phương Linh.

Hồng Nhung - Minh Béo sẽ là khách mời đặc biệt

Mặc dù không theo dõi thường xuyên chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” nhưng ca sỹ Hồng Nhung cho biết chị vẫn đọc tin tức hàng ngày về chương trình, chính vì vậy khi nhận được lời mời của ban tổ chức, chị đã lập tức nhận lời. Trong số danh sách nhân vật nổi tiếng mà ban tổ chức gửi cho chị, chị đã chấm danh hài Minh Béo vì một lý do đặc biệt. Theo lý giải, sở dĩ Hồng Nhung chấm Minh Béo là vì chị muốn cặp đôi của chị thành một số 10 hoàn hảo. Với ngoại hình của Minh Béo và chị, cặp đôi của chị sẽ tạo nên một “đôi đũa lệch dễ thương”. Chị cũng chia sẻ thêm, trong đêm diễn tới, Hồng Nhung lần đầu tiên thể hiện tài năng vũ đạo của mình khi trình bày ca khúc “Lời của gió” được phối theo phong cách hoàn toàn mới.

Nói thêm về chiêu trò của tiết mục, Hồng Nhung cho biết thêm: “Thật ra mới đầu chúng tôi chỉ định trình bày ca khúc một cách bình thường, tuy nhiên sau đó chúng tôi nghĩ lại, như vậy sẽ khó “ghi điểm” được với khán giả. Vì thế, chúng tôi đã nghĩ ra “chiêu” Hồng Nhung đóng vai người đẹp, còn Minh Béo sẽ hóa thân thành ác quỷ, chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ vì chúng tôi sẽ có một màn kết hợp tuyệt vời trên sân khấu”.

“Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ ảnh 3
...còn Văn Mai Hương nhí nhảnh làm duyên

Nhạc sỹ Lê Quang ngồi vào “ghế nóng”

Nhạc sỹ Lê Quang sẽ là vị giám khảo di động của tuần thi thứ 5 cùng với bộ ba Siu Black, Lê Minh Sơn và Lê Hoàng.

Nhạc sĩ Lê Quang không còn lạ lẫm với khán giả truyền hình, anh là cây guitar bass  nổi tiếng của ban nhạc Da vàng, với cây bass washburn 6 dây, Sau thời gian dài gắn bó với tư cách thủ lĩnh của nhóm nhạc Da vàng, Lê Quang bước vào lĩnh vực sáng tác và thành công với các nhạc phẩm trữ tình nhưng trẻ trung, sôi động, được giới trẻ yêu thích như “Một ngày bình yên”, “Đi về nơi xa”, “Mùa hạ mãi xa”, “Mưa trên cuộc tình”...”.

Không chỉ được rất nhiều ca sỹ trẻ tìm đến đặt bài mà Lê Quang còn sở hữu những ca khúc “hit” góp phần đưa tên tuổi của các ca sỹ trẻ lên hàng sao như: Đan Trường, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc… Anh cũng là gương mặt uy tín được nhiều ca sỹ tìm đến để hợp tác trong những dự án âm nhạc với tư cách nhà sản xuất.

“Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ ảnh 4
Hồng Nhung - Minh Béo, hai khách mời đang bàn mưu để lấy điểm 10 từ khán giả

Lần đầu ngồi “ghế nóng”, nhạc sĩ “Mưa trên cuộc tình” không giấu nổi cảm giác hồi hộp và lo lắng, nhưng Lê Quang cũng hy vọng anh sẽ làm tốt vai trò giám khảo với những ý kiến nhận xét khách quan và thuyết phục.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC