Văn hóa - Giải trí

Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm

Lê Vũ (ảnh: Nhân Phạm)
ANTD.VN - Trong tiết trời se lạnh, cặp đôi Á khôi Người đẹp xứ Dừa 2016 Xuân An và Mỹ Duyên diện áo dài rực rỡ đi xin chữ đầu năm…

Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm ảnh 1

Tham gia và giành danh hiệu cao tại cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, Á khôi 1 Mỹ Duyên (áo dài đỏ) và Á khôi 2 Xuân An trở thành đôi bạn thân thiết.

Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm ảnh 2

Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017, cặp đôi Á khôi đã cùng nhau ghi lại những hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong tà áo dài thướt tha đi xin chữ ông đồ.

Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm ảnh 3

Theo chia sẻ của hai người đẹp, xin chữ đầu năm là nét văn hóa đẹp, thể hiện truyền thống hiếu học, trọng thầy trọng chữ. Bên cạnh đó, xin chữ đầu năm còn mang ý nghĩa mong ước một năm thuận lợi và thành công.

Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm ảnh 4

Trong trang phục áo dài truyền thống được kết tay tinh xảo của NTK Tuấn Hải, cặp đôi Á khôi Xuân An và Mỹ Duyên khoe nhan sắc rạng ngời, thu hút ánh nhìn.

Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm ảnh 5

Chia sẻ dự định trong năm 2017, Á khôi Xuân An và Mỹ Duyên cho biết, bên cạnh việc thường xuyên tham gia các hoạt động của showbiz, hai người đẹp cũng sẽ tích cực tham gia và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu xây dựng hình ảnh đẹp, không scandal, hai Á khôi cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận bằng tình cảm yêu mến thực sự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC