Thế giới

Cảnh sát Nga bắt giữ kẻ xâm hại tình dục trẻ em

Tân Vũ
ANTĐ - Tại vùng Khabarovsk miền viễn Tây nước Nga, cảnh sát đã hoàn tất cuộc điều tra ban đầu vụ giám đốc một công ty xây dựng liên tiếp xâm hại tình dục với 4 bé gái và vi phạm trật tự công cộng.

Theo các điều tra viên, vào sáng 12-7-2011, doanh nhân này giả dạng phụ nữ đã quấy rối tình dục 2 cô bé 14 tuổi bằng cách trưng “của quý” của ông ta ra trước mặt hai cô bé. Không những thế, bị cáo được miêu tả là “kẻ trụy lạc say xỉn” này vẫn rất tự tin vào sự vô tội của mình và phạm tội ngay trong sân tòa nhà nhiều tầng nơi hắn sống.

Sau khi "hành sự" xong, hắn đi lên phòng rồi một giờ sau đó quay trở lại sân và lặp lại hành vi đồi bại tương tự với một bé gái 12 tuổi khi cô bé này đang đi dạo với mẹ. Bà mẹ hoảng sợ bế đứa con bỏ chạy. Theo điều 135 Bộ luật hình sự Liên bang Nga, hành vi này bị xếp vào tội lạm dụng tình dục có hệ thống.

Sau vụ vi phạm thứ hai, hắn quay trở lại căn hộ nhưng chỉ một lúc sau lại chạy xuống sân và thực hiện hành vi với một bé gái 12 tuổi khác. Những ông bố bà mẹ có con bị xâm hại tình dục cảm thấy vô cùng tức giận và đã báo cảnh sát. Các điều tra viên vào cuộc và nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Họ có những chứng cứ chứng minh gã đồi bại sống trong căn hộ kia không chỉ xâm hại tình dục trẻ em nhiều lần mà còn vi phạm trật tự công cộng trong tình trạng say lướt khướt. Hiện tên này đã bị bắt và chờ ngày tòa án phán quyết với hình phạt thích đáng.

Theo RIA Novosti

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC