Đời sống

Cảnh sát giao thông tìm lại tài sản trị giá 100 triệu đồng của người đi giao hàng đánh rơi

Hoàng Phong
ANTD.VN - Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội nhặt được số hàng trị giá 100 triệu đồng, nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại.

Vào khoảng 8h sáng nay 13-8, tổ công tác của Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội gồm Đại úy Lê Văn Lợi, tổ trưởng và Trung úy Phạm Văn Thành khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Cầu Giấy - Trần Đăng Ninh đã phát hiện một bao tải chuyển phát nhanh bị rơi dưới đường.

Cảnh sát giao thông tìm lại tài sản trị giá 100 triệu đồng của người đi giao hàng đánh rơi ảnh 1

CSGT trao trả số hàng lên tới cả trăm triệu đồng cho nhân viên chuyển phát nhanh đánh rơi

Qua kiểm tra, bên trong có 40 hộp và hóa đơn thanh toán của công ty vận chuyển. Đại úy Lợi cùng Trung úy Thành đã tiến hành bàn giao số hàng trên về CAP Dịch Vọng và liên hệ với công ty chuyển phát nhanh để xác định chủ của hàng hóa.

Đến khoảng 9h cùng ngày, đại diện Bưu cục Quan Hoa và nhân viên giao hàng đã đến trụ sở CAP Dịch Vọng để nhận lại tài sản từ các chiến sĩ CSGT.

Tại trụ sở CAP Dịch Vọng, anh Vũ Tuấn Hùng là nhân viên giao hàng không giấu được xúc động cho biết, do sơ xuất trong quá trình vận chuyển, nên đã để rơi số hàng trên. Ước tính giá trị của số hàng hóa lên đến hơn 100 triệu đồng.

Trong lúc đang rất hoang mang và lo lắng vì trách nhiệm sẽ phải đền bù số tiền hàng quá lớn, may mắn anh Hùng đã nhận được tin báo từ đồng chí Phạm Văn Thành mời lên để nhận lại tài sản.

Cảm kích trước việc làm của tổ công tác, anh Hùng đã gửi thư cảm ơn và chúc sức khỏe các chiến sĩ của Đội CSGT số 6 nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung, đã có những việc làm tốt giúp đỡ người dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC