Pháp luật

Cảnh sát giao thông phát hiện vụ 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang tìm cách về Hà Nội

Hoàng Phong
ANTD.VN - Tối 4-6, Cục CSGT cho biết: Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Bình Thuận phát hiện 6 người Trung quốc nhập Cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo đó, vào 14h, ngày 4/6, tổ công tác TTKS Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận nhận được tin báo có một xe ô tô 7 chỗ đang chở nhiều người Trung quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ TP Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận.

Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành các biện pháp nghiệp vụ xác minh thông tin trên. Đến khoảng 15h cùng ngày, tổ công tác đã phát hiện và dừng được xe ô tô 7 chỗ BKS: 51G-005.97 tại km 1646, QL1A, thuộc địa phận xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Cảnh sát giao thông phát hiện vụ 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang tìm cách về Hà Nội ảnh 1

CSGT phát hiện và bắt giữ số người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang tìm cách đi từ Bình Thuận về Hà Nội

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 7 người trong đó 6 người mang quốc tịch Trung Quốc, không có giấy phép nhập cảnh. Lái xe người Việt Nam là Lê Tài Nguyên, sinh năm 1979, trú TP Hồ Chí Minh.

Đấu tranh khai thác, lái xe khai nhận hợp đồng của 1 người phụ nữ (không rõ tên) chở số người Trung Quốc trên đi Hà Nội với giá 20 triệu đồng.

Hiện tổ Công tác đã lập biên bản và bàn giao người và phương tiện cho Công an huyện Bắc Bình, Công an tỉnh Bình thuận tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC