Pháp luật

Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt lái xe mô tô phóng gần 300 km/h tại Đại lộ Thăng Long

Hoàng Phong
ANTD.VN - Chiều 11-3, Trung tá Bùi Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị đã làm rõ và đang lập biên bản xử lý lái xe mô tô vi phạm khi điều khiển phương tiện với vận tốc 299km/h trên Đại lộ Thăng Long.

Liên quan đến vụ việc một tài xế điều khiển xe mô tô đi với vận tốc 299km/h tại đường Đại lộ Thăng Long gây bức xúc dư luận trong những ngày qua, chiều 11-3, chỉ huy Đội CSGT số 11, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt lái xe mô tô phóng gần 300 km/h tại Đại lộ Thăng Long ảnh 1

Lái xe điều khiển với vận tốc có lúc lên tới 299km/h

Đến sáng 11-3, Đội CSGT số 11 đã làm rõ danh tính lái xe vi phạm là Nguyễn Hiệp Huế quê ở Hà Nội, đồng thời mời lên trụ sở đơn vị để lập biên bản xử phạt “nguội”. Cho đến 15h chiều cùng ngày, lái xe Dương Hiệp Huế đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 11.

Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt lái xe mô tô phóng gần 300 km/h tại Đại lộ Thăng Long ảnh 2

Lái xe mô tô tường trình tại cơ quan Công an

Tại đây, lái xe vi phạm tường trình vì muốn... thử xem chất lượng của xe nên đã chọn Đại lộ Thăng Long và đi với vận tốc như trên. Được sự tuyên truyền và giáo dục của CSGT, lái xe Nguyễn Hiệp Huế đã nhận thức được lỗi vi phạm, đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

Hiện Đội CSGT số 11 đang lập hồ sơ xử lý lái xe vi phạm theo đúng quy định.

(Họ tên lái xe đã được thay đổi).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC