Đời sống

Cảnh sát giao thông đường thủy kịp thời trục vớt hàng hóa do va chạm tàu thuyền trên sông

An Anh
ANTD.VN - Trong khi bán hàng cho các tàu thuyền qua lại trên sông, thuyền của chị Phạm Thị Hồng bất ngờ va chạm mạnh với một tàu hàng khiến toàn bộ hàng hoá rơi xuống nước. Rất may, lực lượng CSGT đường thuỷ có mặt kịp thời hỗ trợ...

Trước đó khoảng 14h ngày 12-5, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên sông, Đội CSGT đường thuỷ số 1 - Phòng CSGT, CATP Hà Nội phát hiện thuyền chở hàng của chị Phạm Thị Hồng va chạm với một tàu đang di chuyển, khiến toàn bộ hàng hoá của chị Hồng bị rơi xuống nước.

Ngay lập tức, đơn vị đã cử CBCS lái xuồng máy ứng cứu, trục vớt số hàng hoá cho gia đình chị Phạm Thị Hồng, đồng thời kiểm tra, xác định nguyên nhân va chạm.

Trước sự tận tụy vì nhân dân phục vụ của Đội CSGT đường thuỷ số 1, gia đình chị Phạm Thị Hồng đã gửi thư, bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các CBCS.

Việc làm này tuy nhỏ nhưng đã góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào lực lượng CSGT nói riêng và CATĐ nói chung - những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. Qua đó sẽ nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật của mỗi người dân.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC