Thế giới

Cảnh sát Đức bắn chết kẻ chống trả

Hoàng Minh
ANTD.VN - Hôm qua 18-8, cảnh sát Đức đã bắn chết 1 người đàn ông có vũ khí tại khu vực phía Tây thành phố Dortmund (Đức). 
Cảnh sát Đức bắn chết kẻ chống trả

Văn phòng cảnh sát thành phố Dortmund cho biết, đối tượng này có những hành vi lừa đảo qua internet và ăn chặn tiền của gái bán dâm và đã bị bắt giữ bởi các công tố viên địa phương nhưng đang được tại ngoại. Tuy nhiên, khi cảnh sát đột kích căn hộ của đối tượng này, hắn đã ngay lập tức bắn trả các nhân viên thực thi pháp luật. Hậu quả khiến 1 cảnh sát bị thương nhẹ, còn đối tượng đã bị cảnh sát bắn chết. 

Trước đó, ngày 16-8 vừa qua, Cơ quan Tổng Công tố ở Frankfurt am Main (Đức) cho biết, cảnh sát Đức đã bắt giữ được đối tượng, là một người đàn ông 31 tuổi ở Marburg (bang Hessen), đã buôn bán vũ khí cho kẻ gây ra trận cuồng sát ở thành phố Munich khiến 10 người thiệt mạng hôm 22-7 vừa qua. Đối tượng này bị bắt qua một thương vụ mua bán vũ khí được cơ quan chức năng Đức dàn dựng với số tiền lên tới 8.000 euro. Ngoài ra, cảnh sát Đức còn khẳng định, trong thương vụ mua bán này đối tương không hoạt động một mình mà còn có đối tương khác cùng tham gia.

Theo Xinhua/Reuters

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC