Đời sống

Cảnh sát 141 trao trả tài sản cho người phụ nữ đánh rơi

K.H
ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra kiểm soát tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, tổ công tác Y4/141 đã phát hiện một chiếc túi xách có nhiều tài sản giá trị rơi trên đường. Sau khi xác minh, tổ công tác đã mời chủ nhân của chiếc túi đến nhận lại tài sản đánh rơi…

Khoảng 14h chiều 22/7, tổ công tác Y4/141 CATP Hà Nội do Trung tá Trần Văn Công, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 4, Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm tổ trưởng thực hiện tuần tra kiểm soát tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm, phát hiện một chiếc túi xách màu trắng của phụ nữ rơi trên đường.

Kiểm tra bên trong, tổ công tác thấy có chiếc điện thoại OPPO RENO, nhiều giấy tờ quan trọng và 2 triệu đồng tiền mặt. Trung tá Trần Văn Công đã chỉ đạo cán bộ xác minh, liên hệ với chủ nhân của chiếc túi, trao trả tài sản cho người đánh rơi. Ngay sau đó, tổ công tác đã mời chị Nguyễn Thị Tươi (SN 2001, trú tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) đến làm thủ tục nhận lại tài sản.

Cảnh sát 141 trao trả tài sản cho người phụ nữ đánh rơi ảnh 1

Tổ Y4/141 CATP Hà Nội trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Tươi

Tại chốt 141, chị Nguyễn Thị Tươi không giấu được niềm vui và xúc động khi nhận lại tài sản của mình. Chị đã viết thư cảm ơn tổ công tác Y4/141 nói riêng và Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội nói chung. Trong thư chị viết: “Chiều 22/7, trên đường đi từ Hưng Yên lên Hà Nội tôi đã đánh rơi chiếc túi xách trong đó có nhiều tài sản giá trị. Tôi rất xúc động khi được tổ công tác Y4/141 gọi đến nhận lại tài sản đánh rơi. Tôi xin chân thành cảm ơn tổ công tác Y4/141, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội đã hết lòng vì nhân dân phục vụ”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC