Văn hóa - Giải trí

Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh

Thiên Long (ảnh: Hạo Nhiên)

ANTĐ - Sở hữu vóc dáng chuẩn (các số đo 88-60-90) và chiều cao lý tưởng, Á hoàng Sắc đẹp Dương Kim Ánh ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn so với thời điểm đăng quang.


Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 1Ngoài ngôi vị Á hoàng 1 của cuộc thi “Sắc đẹp Việt Nam” 2014, Dương Kim Ánh còn giành thêm hai giải thưởng phụ đó là Nữ hoàng Du lịch Việt Nam và Nữ hoàng Nhân ái.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 2Với những giải thưởng này, Dương Kim Ánh đã liên tục có những đóng góp trong việc quảng bá du lịch Việt Nam cũng như tham dự nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 3Cô là là một trong những thế hệ người mẫu trẻ đi đến thành công bằng chính nỗ lực, cố gắng của bản thân.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 4Không chỉ tích cực trong các hoạt động xã hội và tránh xa các scandal, Dương Kim Ánh đang nỗ lực xây dựng cho mình hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 5Ít ai biết rằng Dương Kim Ánh tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang và đã từng cho ra mắt bộ sưu tập của riêng mình.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 6Khá cầu kỳ và chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, Dương Kim Ánh luôn biết cách để thật nổi bật và không trùng lặp với các người đẹp khác.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 7Vóc dáng mảnh mai và gương mặt trong trẻo của Dương Kim Ánh luôn là điểm thu hút các nhiếp ảnh gia.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 8Trong bộ ảnh mới thực hiện, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên đã khai thác triệt để vẻ đẹp mong manh của Dương Kim Ánh để giới thiệu tới độc giả.
Cận cảnh vẻ đẹp mong manh của Á hoàng sắc đẹp Dương Kim Ánh ảnh 9Thời gian này Dương Kim Ánh đang theo học một khoá học ngành sư phạm mầm non bởi như người đẹp chia sẻ, cô rất yêu thích trẻ con cũng như sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của những đứa trẻ, đặc biệt là tiếng cười vô tư của lứa tuổi thần tiên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC