Văn hóa - Giải trí

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế

Lê Vũ (ảnh: Hoàng Đăng)
ANTD.VN - Bộ trang phục mang đậm hồn cốt dân tộc cùng thông điệp hoà bình cao đẹp đã được Nguyễn Thị Loan trình diễn trong cuộc thi Miss Grand International 2016.

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế ảnh 1

Đến với Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan có rất ít thời gian để chuẩn bị nhưng cô đã cố gắng rất nhiều để đem tất cả những điều tốt đẹp nhất đến cuộc thi này.

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế ảnh 2

Dành hầu hết quỹ thời gian ít ỏi để chuẩn bị các kỹ năng catwalk hay các màn thi tài năng cũng như trau dồi tiếng Anh, người đẹp gốc Thái Bình phải nhờ tới nhà thiết kế Vũ Việt Hà để lựa chọn trang phục dân tộc.

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế ảnh 3

Mặc dù chỉ có vẻn vẹn 5 ngày để lên ý tưởng và thực hiện nhưng bộ trang phục do nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện với thông điệp hòa bình, sự bình an nhân hậu vẫn mang đủ hồn cốt của dân tộc và tỏa sáng tại Miss Grand International 2016 qua sự trình diễn của Nguyễn Thị Loan.

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế ảnh 4

Trong trang phục cách tân áo tứ thân của Bắc Bộ cùng nón quai thao dịu dàng, Vũ Việt Hà đã tập trung vào chi tiết chim bồ câu, hoa sen để làm nổi bật thông điệp ý nghĩa và phù hợp với cuộc thi mà Nguyễn Thị Loan tham gia.

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế ảnh 5

Chia sẻ về áp lực khi thực hiện bộ trang phục này, Vũ Việt Hà cho biết, dù thời gian rất ngắn nhưng tôi vẫn dám nhận và dám làm bởi đây không chỉ là vấn đề thương hiệu mà hơn thế, đó còn là cơ hội để văn hoá Việt Nam lan toả trong bạn bè quốc tế.

Cận cảnh bộ áo tứ thân Nguyễn Thị Loan trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế ảnh 6

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế vẫn đang tiếp tục với nhiều hoạt động. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 26-10 tại Las Vegas, Mỹ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC