Kinh doanh

Camera Nokia Lumia 930 “ăn đứt” Samsung Galaxy S6

Linh Hà
ANTĐ -Mới đây trên mạng xuất hiện một đoạn video so sánh khả năng ổn định quang học giữa camera của Nokia Lumia 930 và sản phẩm mới nhất của Samsung là Galaxy S6.

Bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge vừa ra mắt của Samsung sở hữu những phần cứng cao cấp nhất trên smartphone hiện nay, gồm cả khả năng chống rung quang học. Để quảng cáo cho tính năng này, Samsung đã dựng ở gian hàng giới thiệu tại triển lãm MWC 2015 một trụ đỡ có gắn động cơ rung để thử thách sản phẩm của mình.

Tất nhiên, với việc lộ diện khả năng chống rung quang học khủng của mình thì bộ đôi S6 và S6 Edge gặp phải khá nhiều sự so sánh với các sản phẩm sở hữu camera khủng.
Và lần này smartphone được đưa ra để so sánh với bộ đôi của Samsung là Nokia Lumia 930, với màn hình hiển thị 5 inch, độ phân giải 1080p, sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ và camera phía sau độ phân giải 20 megapixel, có khả năng chống rung quang học (OIS).
Với những tính năng này, Lumia 930 được đánh giá là “đối thủ nặng ký” của 2 loại điện thoại Sámung. Liệu chiếc Galaxy S6 Edge vừa ra mắt của Samsung có dễ dàng đánh bại Lumia 930 ở khả năng chống rung quang học? Mời bạn đọc xem video so sánh đọ chống rung chấn quang học của 2 dòng điện thoại hàng đầu này.
Video so sánh giữa Lumia 930 và Galaxy S6 edge
Và kết quả rất ngạc nhiên là sản phẩm của Nokia (nay thuộc Microsoft) lại giữ ổn định hình ảnh tốt hơn so với Samsung Galaxy S6 Edge.

PhoneArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC