Chính trị - Xã hội

“Cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn ủng hộ, hợp tác với Công an Hà Nội”

M.H
ANTĐ - Đó là phát biểu chân tình của Đại tá Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, khi đến chúc mừng một số cơ quan báo chí và Hội Nhà báo TP Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng nay 21-6, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam; Báo Nhân Dân và Hội Nhà báo TP Hà Nội.

Đồng chí Giám đốc CATP đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, cán bộ công nhân viên của các cơ quan báo chí và Hội Nhà báo TP Hà Nội; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của các cơ quan báo chí với CATP trong thời gian qua. Những bài viết, hình ảnh chân thực, khách quan, kịp thời về công an Hà Nội cũng chính là sự cổ vũ, động viên lực lượng công an thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo, giữ gìn ANTT Thủ đô và cuộc sống bình yên của người dân.

“Cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn ủng hộ, hợp tác với Công an Hà Nội” ảnh 1  “Cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn ủng hộ, hợp tác với Công an Hà Nội” ảnh 2

Đại tá Nguyễn Đức Chung chúc mừng Báo Nhân Dân và Thông Tấn xã Việt Nam

Đến thăm “ngôi nhà” của những người làm báo Thủ đô – Hội Nhà báo thành phố - Đại tá Nguyễn Đức Chung thông tin khái quát với ban lãnh đạo Hội những kết quả, hoạt động lớn của CATP trong thời gian qua, đặc biệt các chủ trương, hành động cụ thể về cải cách hành chính phục vụ nhân dân.

“Cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn ủng hộ, hợp tác với Công an Hà Nội” ảnh 3

Đại tá Nguyễn Đức Chung chúc mừng Hội Nhà báo TP Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Viêm Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực Hội cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của CATP Hà Nội và cá nhân đồng chí Giám đốc đối với đội ngũ những người làm báo Thủ đô, trong dịp 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo bày tỏ, những kết quả, chuyển biến tích cực về hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô thời gian qua, với tinh thần hết mình phục vụ nhân dân, sẽ là cảm hứng và đề tài quan trọng để đội ngũ biên tập viên, phóng viên báo chí Hà Nội nói riêng khai thác, chuyển tải đến bạn đọc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC