Pháp luật

Thanh Hóa

Cãi vã, hung hãn vác rựa chém thẳng vào cổ bạn

Lê Minh - Phương Nguyên
ANTĐ -Lời qua tiếng lại, Cương chạy thẳng xuống bếp vớ lấy con dao rựa lao lên chém một nhát vào cổ anh Đức. Hậu quả làm anh Đức gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 18-3, tại nhà ông Lê Trường Giang, trú thôn 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá). Nạn nhân là anh Lê Quang Đức (SN 1994), trú thôn 7, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn.

Được biết tối hôm đó anh Lê Quang Đức cùng với một nhóm thanh niên khác ngồi chơi tán gẫu tại nhà ông Giang. Một lúc sau giữa anh Đức và một số người trong nhóm này xảy ra cại cọ, lời qua tiếng lại một đối tượng trong nhóm này chạy thẳng xuống nhà dưới bếp nhà ông Giang lấy một chiếc dao rựa rồi lao lên chém một nhát vào cổ anh Đức. Hậu quả khiến anh Đức bị gục tại chỗ trên vũng máu, sau đó tử vong trên đường đưa đi cấp cứu do mất nhiều máu.

Cãi vã, hung hãn vác rựa chém thẳng vào cổ bạn ảnh 1
Tang vật vụ án

Ngay sau khi gây án, đối tượng chém anh Đức đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Vân Sơn và Công an huyện Triệu Sơn đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc đồng thời truy bắt hung thủ.

Chỉ khoảng 1 giờ sau khi xảy ra án mạng, đối tượng Cương (có biệt danh là Cương "Đuôi"), trú tại xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn đã bị Công an bắt. Cương chính là người cầm dao chém chết anh Đức.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Triệu Sơn tiếp tục điều tra làm rõ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC