Xe+

Cãi nhau với vợ, gây tai nạn liên hoàn

Minh Anh
ANTĐ - Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào 23h20 đêm 9-6, tại khu vực vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Tây Hồ, Hà Nội. 

Cãi nhau với vợ, gây tai nạn liên hoàn ảnh 1Hiện trường chiếc xe gây tai nạn liên hoàn

Vào thời điểm trên, người dân và những người tham gia giao thông đang lưu thông trên đường đã phải dừng xe, bỏ chạy lên vỉa hè để tránh một chiếc ô tô lao từ phía sau lên với tốc độ kinh hoàng. Chiếc xe đi từ đường Thanh Niên rẽ phải quặt vào đường Thụy Khuê - Mai Xuân Thưởng rồi lao thẳng vào các phương tiện đang đi cùng chiều phía trước. Hậu quả, 3 xe máy bị xe ô tô đâm văng ra.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe ô tô “điên” trên còn “ngạm” vào đuôi một xe taxi khiến lái xe taxi đâm mạnh vào xe mô tô phía trên. Lái xe ô tô gây tai nạn tiếp tục rồ ga, bỏ chạy về hướng đường Hùng Vương. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã tỏ thái độ bất bình, dùng phương tiện đuổi theo. Nghe thấy tiếng tri hô của người dân, lực lượng công an làm nhiệm vụ tại đây đã kịp thời khống chế lái xe. Bị người dân và công an đuổi kịp, yêu cầu xuống xe, nam lái xe vẫn ngồi lỳ trong ô tô, lớn tiếng đổ lỗi cho người phụ nữ ngồi cạnh.

Ghi nhận lại hiện trường vụ tai nạn, hàng loạt xe máy nằm lăn lóc dưới đường, hư hỏng nặng. Nhiều người dân cũng bị thương. Một phụ nữ đã phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị chiếc ô tô trên húc thẳng từ phía sau. Chiếc xe ô tô gây tai nạn cũng bị méo, hỏng phần đầu xe.

Tại CAP Thụy Khuê, lái xe ô tô gây tai nạn tường trình, trong lúc ngồi trên xe có xảy ra cãi nhau với vợ, không làm chủ được cơn nóng giận đã tăng ga gây tai nạn cho hàng loạt người trên phố. Hiện vụ TNGT đang được Đội CSGT-TT PƯN CAQ Tây Hồ xử lý. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC