Kinh doanh

Cách VIB bảo vệ toàn diện cho chủ thẻ quốc tế phát hành nhanh

P.V
ANTD.VN - Ngân hàng Quốc tế (VIB) áp dụng gói bảo vệ danh tính, bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm dịch vụ qua ATM cho chủ thẻ IDC Platinum.

IDC Platinum của VIB là dòng thẻ thanh toán với tỷ lệ hoàn tiền cao trên thị trường, đến 2% và là một trong những dòng thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên được áp dụng quy trình phát hành nhanh. Đại diện VIB cho biết khách hàng có thể đến chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội, TP HCM để đăng ký và nhận thẻ IDC Platinum tại quầy chỉ trong 5 phút để sử dụng ngay thay vì chờ 5 – 7 ngày như thông thường.

Với dòng thẻ quốc tế áp dụng hình thức phát hành nhanh này, VIB bảo vệ toàn diện cho chủ thẻ với trọn gói miễn phí bảo vệ danh tính thẻ Mastercard, bảo hiểm rủi ro cho mọi giao dịch thẻ để chi tiêu trực tuyến và bảo hiểm rũi ro khi rút tiền tại ATM. VIB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng bảo hiểm toàn diện này cho chủ thẻ IDC Platinum.

Gói dịch vụ bảo vệ danh tính

Chủ thẻ IDC Platinum được tham gia chương trình Bảo vệ danh tính thẻ Mastercard với tính năng bảo mật vượt trội khi giám sát và cảnh báo rủi ro bị đánh cắp danh tính cho tất cả các hạng mục khách hàng đăng ký bao gồm: Thẻ tín dụng, thẻ y tế, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm xe, thẻ các chương trình liên kết, ... Nếu phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, khách hàng sẽ được thông báo bằng kênh liên lạc đã đăng ký để khắc phục ngay lập tức.

Bảo hiểm mua sắm trực tuyến

Trường hợp mua sắm trực tuyến và thanh toán với thẻ IDC mà không nhận được hàng hóa, không nhận đủ, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ người bán, chủ thẻ sẽ được bồi thường giá trị hàng hóa đã mua, tối đa 9 triệu đồng cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Bảo hiểm dịch vụ qua ATM

Khách hàng rút tiền tại ATM với thẻ IDC nếu bị mất tiền trong vòng 30 phút từ lúc rút tiền sẽ nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã rút và phí sơ cấp cứu phát sinh, tối đa theo giới hạn tại hợp đồng bảo hiểm, trong vòng 12 giờ kể từ khi xảy ra sự vụ.

Cách VIB bảo vệ toàn diện cho chủ thẻ quốc tế phát hành nhanh ảnh 1

Quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi với MyVIB

Ngoài gói bảo vệ toàn diện, thẻ IDC Platinum được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá / mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với vài giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Với thẻ VIB IDC Platinum, người dùng được trải nghiệm những công nghệ thẻ hiện đại trên thế giới. Điển hình như với công nghệ Thanh toán không tiếp xúc Contactless, chủ thẻ chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay, nhanh chóng và an toàn hơn. Hay Mã PIN điện tử - Green PIN, cấp ngay mã PIN thẻ trên ứng dụng MyVIB và chủ thẻ có thể thay đổi mã PIN cũng trên ứng dụng này.

Ưu đãi hấp dẫn 365 ngày/năm

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền đến 2% cho mọi chi tiêu, gồm 1% không giới hạn cho tất cả các giao dịch chi tiêu và hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến, chủ thẻ IDC được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá khi ăn uống, mua sắm và du lịch, như: giảm 10% tại Haagen-Dazs, Meetfresh, Snowee; Giảm 10% tại các thương hiệu nổi tiếng L’Occitane, BVLGARI, Ninh Khương, thời trang Marc; Giảm 15% tại nội thất Fitin.vn; Giảm 7% khi đặt phòng khách sạn, giảm thêm 25% cho các khách sạn nội địa Việt Nam tại website www.agoda.com/vib; Giảm đến 30% tại Ana Mandara Nha Trang, Mia Resorts, Six Senses Resorts…

Ngoài hình thức đăng ký và nhận ngay thẻ IDC Platinum sau 5 phút tại quầy giao dịch, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến qua website (link ẩn: https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-thanh-toan/the-thanh-toan-platinum).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC