Xe+

Các câu lạc bộ siêu xe Lamborghini đua nhau hội họp

Hà Đặng
ANTĐ - Các câu lạc bộ siêu xe tranh thủ những ngày tháng cuối năm để gặp gỡ và giao lưu với nhau đồng thời thảo luận những kế hoạch cho các sự kiện năm sau.

Thành viên Youtube V12Khan đã tình cờ bắt gặp được một nhóm 36 chiếc xe Lamborghini đậu bên trong tiền sảnh của một khách sạn tại Singapore. Hoá ra một cuộc họp câu lạc bộ xe Lamborghini đã được tổ chức tại khách sạn. Trong nhóm có rất nhiều những siêu xe nổi tiếng của Lamborghini như Gallardo, Murcielago và Aventador.

Rời Singapore, đến với quê hương của Lamborghini, tháng 11 vừa qua, câu lạc bộ Lamborghini Italia 2011 cũng có một cuộc họp mặt giao lưu. Câu lạc bộ này chọn Thung Lũng Siêu Xe (Supercar Valley) đặc biệt là Modena và khu vực xung quanh để tổ chức cuộc hội họp cuối cùng và cũng là quan trọng nhất của năm với sự tham gia của hơn 40 thành viên. Đây là cơ hội để họ thảo luận những sự kiện chính sẽ được tổ chức trong năm 2012, các thành viên đều rất háo hức, đặc biệt là với cuộc gặp gỡ tại trước cửa nhà máy Pagani, hãng xe nổi tiếng chuyên sản xuất các siêu xe độc với số lượng hạn chế.

Rất nhiều siêu xe đã xuất hiện trong sự kiện này trong đó có 2 chiếc Miura S, 5 chiếc Coutach, một chiếc Murcielago “của hiếm” và một chiếc Diablo SE phiên bản giới hạn. Các thành viên của câu lạc bộ còn được Horacio Pagani, chủ tịch của hãng xe Pagani mời tới thăm xưởng sản xuất và chiêm ngưỡng model mới nhất của hãng, Pagani Huayra.

Dưới đây là những video được ghi lại trong cuộc họp mặt này.Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC