Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift là nữ nghệ sỹ của năm 2011

H.A - Theo Reuters
ANTĐ - Nữ ca sỹ, nhạc sỹ 21 tuổi, Taylor Swift vừa đạt được 4 giải Grammy và chủ nhân của một trong những album bán chạy nhất nước Mỹ, “Speak Now”, được Billboard trao giải nghệ sỹ của năm.

“Speak Now” là album thứ 3 của cô công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Album cho thấy sự trưởng thành của cô trong âm nhạc khi cô tự tay viết tất cả các bài hát trong album. Vẫn với những giai điệu pop country dễ nghe cùng với phần lời trau chuốt, “Speak Now” đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trên thế giới.

“Ở tuổi còn rất trẻ, Taylor đã tạo nên một làn sóng âm nhạc mới và gây ảnh hưởng lớn tới nhiều thanh, thiếu niên Mỹ, cũng như trên toàn thế giới. Tôi hy vọng sự nghiệp của cô ấy sẽ còn bay xa hơn nữa trong những năm tới.” – ông Bill Werde, Tổng biên tập tạp chí âm nhạc Billboard chia sẻ.

Ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift là nữ nghệ sỹ của năm 2011 ảnh 1 

Album “Fearless” của Taylor Swift ra mắt vào năm 2008 đã đứng ở vị trí số 1 trong lịch sử bảng xếp hạng top 200 album âm nhạc của Billboard. Cho tới thời điểm hiện tại, album này của Taylor đã bán ra tới 20 triệu bản và 40 triệu lượt download trên toàn cầu.

Ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift là nữ nghệ sỹ của năm 2011 ảnh 2 

Cô sẽ chính thức nhận danh hiệu “Nữ nghệ sỹ 2011” vào ngày 3-12 tới tại New York.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC