Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Trịnh Thế Phong: Luôn cháy bỏng và hết mình vì khán giả

Thiên Long (ảnh: ATCC)
ANTĐ - Bước vào nghề bằng hai bàn tay trắng, bằng niềm đam mê cháy bỏng, ca sĩ Trịnh Thế Phong đã vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để luôn hết mình với khán giả ở những nơi anh đến.

Ca sĩ Trịnh Thế Phong: Luôn cháy bỏng và hết mình vì khán giả ảnh 1

Sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh - một miền quê nghèo quanh năm nắng gió, gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, nhưng có lẽ những lời ru ầu ơ của bà, của mẹ in đậm trong tâm trí đã có những ảnh hưởng khá nhiều đến giọng hát mượt mà tình cảm của ca sĩ Trịnh Thế Phong.

Ca sĩ Trịnh Thế Phong: Luôn cháy bỏng và hết mình vì khán giả ảnh 2

Sau thời gian “khăn gói quả mướp” vào TP.HCM và gia nhập các đoàn ca nhạc đi biểu diễn khắp các tỉnh miền Tây, miền Đông cho đến cả Trung bộ, phải đến năm 2010, Trịnh Thế Phong mới bắt đầu con đường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của một số nhà tổ chức.

Ca sĩ Trịnh Thế Phong: Luôn cháy bỏng và hết mình vì khán giả ảnh 3

Ngược lại với trào lưu nam tiến, Trịnh Thế Phong quyết định ra bắc và dần khẳng định vị trí của mình ở một nơi vốn khắc nghiệt và không có nhiều đất diễn như theo suy nghĩ của một số người. Vượt lên những khó khăn của cuộc sống cũng như những thị phi trong giới, Trịnh Thế Phong vẫn luôn cháy bỏng và hết mình với khán giả ở những nơi anh đến.

Ca sĩ Trịnh Thế Phong: Luôn cháy bỏng và hết mình vì khán giả ảnh 4

Bên cạnh những album: Có thế thôi, Trịnh Thế Phong remix… được bạn bè đồng nghiệp và khán giả đón nhận, Trịnh Thế Phong còn có nhiều dịp đi lưu diễn cùng nghệ sĩ Thanh Bạch ở Nga, hay chuyến biểu diễn ở các nước châu Âu mùa hè 2015 cũng đều đạt những thành công nhất định, được cộng đồng người Việt đón nhận.

Ca sĩ Trịnh Thế Phong: Luôn cháy bỏng và hết mình vì khán giả ảnh 5

Được biết, thời gian này Trịnh Thế Phong đang ấp ủ những kế hoạch album mới với những dòng nhạc khác nhau để gửi tặng khán giả và tiếp tục khẳng định tên tuổi Trịnh Thế Phong trong lòng người yêu nhạc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC