Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Trần Thu Hà: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh!"

An Vy
ANTD.VN - Bỗng dưng bị đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến và người thân của ông rất bức xúc.

Sáng nay một số trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin "nhạc sĩ Trần Tiến qua đời, hưởng thọ 73 tuổi". Thậm chí, một số trang còn nêu rõ ông qua đời vì bị ung thư vòm họng. Ngay lập tức thông tin này khiến những người hâm mộ vị nhạc sĩ tài hoa không khỏi bàng hoàng. Trong số này có một số trang mạng xã hội có tên tuổi, lượng người theo dõi lớn nên tin đồn vô căn cứ nhanh chóng được lan truyền một cách rộng rãi.

Ca sĩ Trần Thu Hà: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh!" ảnh 1

Nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc trước tin đồn ông đã qua đời

Tuy nhiên liên hệ với nhạc sĩ Trần Tiến, ông tỏ vô cùng ngỡ ngàng trước tin đồn này. Vị nhạc sĩ gạo cội khẳng định đó là tin đồn nhảm và không hiểu tại sao một số người lại tung tin ác ý như vậy đối với mình.

Cùng lúc này, ca sĩ Trần Thu Hà đã lên tiếng phản bác lại tin đồn trên. Nữ ca sĩ cho biết, sáng nay cả gia đình cô rất bất ngờ khi nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn hỏi thăm về tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con- cháu trong gia đình ngạc nhiên, "sốc" và phiền lòng.

Ca sĩ Trần Thu Hà: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh!" ảnh 2

Ca sĩ Trần Thu Hà là cháu ruột của nhạc sĩ Trần Tiến. Cô vẫn gọi ông là "bố".

Cũng theo ca sĩ Trần Thu Hà, cô mới về thăm "bố Tiến" ở Vũng Tàu, ông hiện vân khoẻ và tinh thần phấn chấn, kiên cường. Nữ ca sĩ tiết lộ, ông luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều đến vấn đề sức khỏe của mình và đó là lý do ông không tiếp xúc với truyền thông.

"Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống. Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn! Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người" - Trần Thu Hà bày tỏ.

Thời gian gần đây, nhạc sĩ Trần Tiến gặp vấn đề về sức khỏe.Tuy nhiên ông luôn từ chối nói về điều này. Hiện ông cùng vợ vẫn sống tại thành phố biển Vũng Tàu. Cách đây nhiều năm, vợ chồng ông chọn về đây an trú tuổi già.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC