Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Ngọc Sơn cùng một trong doanh nhân giàu có tìm kiếm Hồ Văn Cường để giúp đỡ

Như Ý
ANTD.VN - Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết, anh đã nhờ trợ lý của mình tìm mọi cách liên lạc với hồ Văn Cường để kết nối giúp đỡ em trong cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát.

Ồn ào xảy ra giữa Quán quân "Vietnam Idol Kis 2016" Hồ Văn Cường với êkip cố ca sĩ Phi Nhung tạm thời khép lại khi phía quản lý và êkip của cố ca sĩ tuyên bố đã trao lại tiền cát sê đi diễn trong suốt 5 năm qua. Số tiền này không được công bố cụ thể.

Kèm theo đó, phía này cho biết khoản tiền thưởng 200 triệu đồng mà Hồ Văn Cường được trao (sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng) đã được gửi tiết kiệm ngay khi Ban tổ chức "Vietnam Idol Kids 2016" trao từ cách đây 5 năm và cuốn sổ tiết kiệm này do mẹ Hồ Văn Cường đứng tên. Thông tin này gây nhiều tranh cãi trái chiều bởi trước đó khi còn sống, Phi Nhung từng xác nhận khoản tiền thưởng này của Hồ Văn Cường do quản lý của cô giữ chứ cô không giữ. Tuy nhiên đứng trước sự quan tâm và đề nghị nên làm rõ thực hư sự việc, Hồ Văn Cường vẫn quyết định giữ im lặng.

Ca sĩ Ngọc Sơn cùng một trong doanh nhân giàu có tìm kiếm Hồ Văn Cường để giúp đỡ ảnh 1

Trong suốt quãng thời gian nhiều tháng qua, ngoại trừ lần duy nhất livestream cùng bố mẹ đính chính thông tin về mối quan hệ rạn nứt giữa mình và mẹ nuôi - Phi Nhung (khi cô còn sống), thì Hồ Văn Cường không lên tiếng chia sẻ bất kỳ thông tin nào thêm về việc này. Ngay cả khi Phi Nhung qua đời và một nữ doanh nhân nổi tiếng livestream chủ động yêu cầu êkip cố ca sĩ trả lại mọi khoản tiền cho Hồ Văn Cường khiến nam ca sĩ trẻ bị người mẫu Trang Trần xông đến tận nơi ở "livestream" vặn hỏi "có nhờ ai đòi tiền hộ không" suốt nhiều tiếng đồng hồ, Hồ Văn Cường vẫn im lặng, không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Nhiều người cho rằng sự im lặng này của Hồ Văn Cường là bởi cậu bé có nhiều điều khó nói và không muốn nói, đồng thời chỉ trích nữ siêu mẫu đã có hành vi phản cảm.

Sau khi nhận lại tiền cát-sê và tiền thưởng như phía êkip của cố ca sĩ Phi Nhung thông báo, mọi thông tin về Hồ Văn Cường cùng gia đình đều không ai biết. Một số doanh nghiệp lên hẳn mạng xã hội thông báo muốn tìm Hồ Văn Cường để ký hợp đồng hợp tác với cậu song đều không có cách nào có liên lạc hay tiếp cận được.

Ca sĩ Ngọc Sơn cùng một trong doanh nhân giàu có tìm kiếm Hồ Văn Cường để giúp đỡ ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn và "bầu Thụy" muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn cũng bất ngờ thông báo về việc muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Cụ thể, thông qua trang mạng xã hội chính thức của mình, nam danh ca nhắn nhủ mọi người: "Hãy dang tay bảo vệ trẻ em! Hãy mở lòng yêu thương, giúp đỡ nhau!", đồng thời cho biết mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của anh là "bầu Thụy" (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy) có nhờ anh tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để cả hai giúp đỡ vì "thấy tội nghiệp thằng bé". Sau đó, Ngọc Sơn đã nhờ trợ lý của mình tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường theo đúng tâm nguyện của anh và "bầu Thụy".

Cũng theo Ngọc Sơn, "bầu Thụy" rất sốt ruột muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường nên hỏi thăm anh về tình hình của cậu bé rất nhiều, tuy nhiên đến hiện tại thì trợ lý của anh vẫn chưa có cách nào liên hệ được với Hồ Văn Cường. Trước đó trên trang Facebook cá nhân, "bầu Thụy" cũng thẳng thắn chia sẻ, anh yêu thích giọng hát của Hồ Văn Cường, sau khi Phi Nhung qua đời thì êkip của cố ca sĩ không còn giá trị, vì thế anh sẵn sàng chỉ bảo để Hồ Văn Cường xây dựng được êkip như của danh ca Ngọc Sơn với tinh thần "khó ở đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học Đại học!". Nam doanh nhân sinh năm 1976 người Ninh Bình được biết đến là một trong những người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán, là Chủ tịch một tập đoàn lớn và là người nổi tiếng từ khi còn là "ông bầu" của hai đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam 2011 là CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam.

Liên quan đến tin tức về Hồ Văn Cường, mới đây trên một diễn đàn xã hội chia sẻ thông tin từ FC của nam ca sĩ trẻ. Theo đó, người được cho là trưởng FC này cho biết, Hồ Văn Cường và bố mẹ đã dọn ra ở riêng, cả nhà vẫn ổn và hiện cậu không dùng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào, vì thế tất cả các trang Facebook, Tiktok, Youtube mang tên Hồ Văn Cường hiện tại đều là giả mạo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC