Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Lệ Quyên: Rất khó ai thay thế được Đàm Vĩnh Hưng!

Dũ Cát
ANTD.VN - Tối nay 15-10, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đến thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng vẫn duy trì lịch tập luyện cũng như ráp sân khấu đều đặn và liên tục.

Không chỉ nhận được sự mong đợi của khán giả và "fan" hâm mộ mà “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng còn được sự quan tâm của giới nghệ sỹ, bạn bè đồng nghiệp. Trong video mới nhất mà êkip thực hiện chương trình ghi lại được, rất nhiều nghệ sỹ đã thể hiện sự háo hức, chờ đón một chương trình được chuẩn bị công phu, đẳng cấp của Mr Đàm như: Quang Linh, Lệ Quyên, diễn viên Hiền Mai, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thiều Bảo Trang, Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm, Xuân Nghi The Voice…

Ca sĩ Lệ Quyên: Rất khó ai thay thế được Đàm Vĩnh Hưng!

Tổ chức liveshow ở thời điểm tròn 20 năm bước vào con đường ca hát được coi là một cột mốc có ý nghĩa với Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ thể hiện qua con số đầu tư lên đên 12 tỷ đồng mà nó còn nằm ở ý tưởng “có một không hai” của anh. Một liveshow âm nhạc hứa hẹn được dàn dựng hoành tráng không kém gì những “sô” Las Vesgas nổi tiếng được xem là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ca sĩ Lệ Quyên: Rất khó ai thay thế được Đàm Vĩnh Hưng!

Sau hai đêm diễn 1 và 2-10 tại TPHCM, “Diamond Show” được ví von là một Las Vegas thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Danh ca Quang Linh dành nhiều tình cảm cho người đồng nghiệp lâu năm của mình. Trong mắt nam ca sỹ miền Trung thì Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sỹ năng nổ, chịu khó, vượt qua nhiều khó khăn để có được vị trí như ngày hôm nay.

Ca sĩ Lệ Quyên: Rất khó ai thay thế được Đàm Vĩnh Hưng!

Trong khi đó, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên tin rằng rất khó để một nam ca sỹ nào khác thay thế được Đàm Vĩnh Hưng bởi những thành quả mà anh đã tạo dựng được. Các nghệ sỹ khách mời trong “Diamond Show” như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh… cũng dành nhiều lời khen cùng sự nể phục cho người đàn anh, người đồng nghiệp như Mr Đàm.

“Diamond Show” diễn ra vào tối nay 15-10 tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của các khách mời: Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC