Pháp luật

Ca sĩ "hát với nhau", nữ tiếp viên nhà hàng, bán dâm với giá 100 USD/lượt

Duy Kiên
ANTĐ - 2 má mì điều hành 2 đường dây mại dâm khác nhau. Chân dài là những cô gái trẻ, đẹp, kiếm sống bằng nghề hát ở các tụ điểm hát với nhau, tiếp viên phục vụ nhà hàng nhưng kiếm thêm bằng nghề đi khách với giá 100 USD/lượt.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 2 đối tượng gồm Nguyễn Diệu Hiền (tự Thảo, SN 1989, trú tỉnh Sóc Trăng) và Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1976, trú tỉnh Đồng Tháp) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Đây là 2 má mì được xác định là tổ chức 2 đường dây mại dâm cao cấp khác nhau, với địa bàn hoạt động là các quận, huyện vùng ven.
Ca sĩ "hát với nhau", nữ tiếp viên nhà hàng, bán dâm với giá 100 USD/lượt ảnh 12 má mì bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Thanh Hương (trái) và Nguyễn Diệu Hiền (phải)

Trước đó trưa 15/12 trinh sát phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM ập vào kiểm tra hành chính đột xuất với khách sạn Hoàng Nhật Minh (ở đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú). Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ khai báo của các đối tượng trên, Công an đã bắt giữ “má mì” Nguyễn Thị Thanh Hương.

Điều tra xác định, Hương là quản lý 1 tụ điểm karaoke ở quận Bình Tân. Nửa năm nay, Hương kiếm thêm bằng nghề môi giới mại dâm, với chân dài dưới trướng là các ca sĩ tại tụ điểm hát với nhau hay nữ tiếp viên ở các quán karaoke, nhà hàng.

Khách có nhu cầu, Hương điều động chân dài đến tận khách sạn phục vụ. Hương quy định giá đi khách là 100 USD, tương đương 2 triệu đồng và má mì này thu tiền công môi giới là 500 ngàn đồng.

Cũng trong trưa 15/12 có 1 tổ công tác khác của các cơ quan phối hợp như trên, ập vào kiểm tra hành chính đối với Dương Nguyên (ở đường Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú). 2 cặp nam nữ đang mua, bán dâm bị bắt quả tang tại 2 phòng của khách sạn.

Mở rộng điều tra công an bắt giữ má mì Nguyễn Diệu Hiền. Bước đầu Hiền khai, trước đây là nghề bán hàng qua mạng Internet nhưng 4 tháng này trở thành má mì kinh doanh chân dài thông qua các trang mạng xã hội.

Hiền kiếm nguồn khách thông qua mạng xã hội; đồng thời cũng chiêu mộ chân dài dưới trướng thông qua cách thức này. Giá cả cuộc vui, Hiền quy định là 100 USD/lượt, tức 2 triệu đồng. Cũng như má mì Hương thì Hiền cũng lấy công môi giới là 500 ngàn đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC