Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Đông Hùng bất ngờ làm vedette trong fashionshow của "bà trùm" Hạ Vy

Thiên Long (ảnh: Hoàn Như)
ANTD.VN - Top 3 Việt Nam Idol - ca sĩ Đông Hùng mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi lần đầu bước trên sân khấu với vai trò của vedette sàn cat-walk.
Sau những thành công đã làm nên tên tuổi “bà trùm” Venus miền Bắc, siêu mẫu Hạ Vy tiếp tục gặt hái những kết quả đáng khích lệ trong lĩnh vực kinh doanh.
Bà mẹ ba con khiến nhiều người phải nể phục bởi khả năng làm việc không biết mệt mỏi cũng như phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
Cuối tuần qua, siêu mẫu Hạ Vy đã lần đầu tiên tổ chức một Fashionshow ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông 2017 của Seven Uomo với hơn 40 bộ trang phục được thiết kế tinh tế và đẳng cấp.
Cùng với xu hướng Thu - Đông 2017 của thế giới, các dòng sản phẩm của Seven Uomo cũng chú trọng những màu ấm áp như xanh navy, xanh lime (bộ đội), nâu autumm maple, xám trung tính và cam...
Ngoài ra, những họa tiết sặc sỡ cho một mùa đông ấm áp cũng được các nhà thiết kế của Seven Uomo đặc biệt quan tâm cho các bộ sưu tập mới.
Show diễn thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Vũ Duy Khánh, DJ Tiên Moon, cặp diễn viên hài Trung ruồi - Minh tít, Vloger Bùi Nhật Anh...
Ca sĩ Đông Hùng - Top 3 Việt Nam Idol cũng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại Fashionshow của “bà trùm” Hạ Vy.
Không chỉ với vai trò đại sứ mới của Seven Uomo, ca sĩ Đông Hùng còn khiến các khách mời ngỡ ngàng khi lần đầu tiên bước trên sân khấu ở vị trí vedette sàn cat-walk.
Sau những biến cố không may xảy đến, Đông Hùng được người hâm mộ yêu thương nhiều hơn, đón nhận nhiều hơn bởi chất đàn ông, tấm lòng hiếu nghĩa và bản lĩnh của một người dám đối mặt và vượt lên số phận.
Siêu mẫu Hạ Vy - Giám đốc thương hiệu của Seven Uomo chia sẻ, cô cùng ê-kip đang ấp ủ mong muốn đưa Seven Uomo ra thị trường quốc tế, góp phần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC