Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow “khủng” tại Hà Nội

Như Ý
ANTD.VN - Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm live-concert “The Portrait” vào đầu tháng 10 tới tại Hà Nội, đúng vào ngày sinh nhật của mình. Chương trình hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc giao thoa với công nghệ đỉnh cao “có một không hai”.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow “khủng” tại Hà Nội ảnh 1

Chia sẻ về tên gọi “The Portrait” (có nghĩa là “Bức chân dung”), Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đặt tên này vì muốn khán giả có thể thấy mình ở nhiều góc cạnh khác nhau. Đó có thể là một Đàm Vĩnh Hưng “máu lửa” với người hâm mộ, có chút ngông cuồng với “anti-fan”, là người luôn sẵn lòng nâng đỡ những thế hệ tiếp nối và cũng có những khoảnh khắc trở về là một người đàn ông rất đỗi bình thường, là trụ cột cho cả gia đình. Với anh, chương trình lần này sẽ là bức chân dung toàn diện, đa sắc nhất về Đàm Vĩnh Hưng được phác họa bằng âm nhạc, ánh sáng và công nghệ đỉnh cao.

Đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng trong live-concert sắp tới là “diva” Hồng Nhung, ca sĩ Uyên Linh và nhóm nhạc Oplus. Đây đều là những nghệ sĩ chưa từng kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong bất kỳ sân khấu nào trước đó. Đặc biệt, chủ nhân của “The Portrait” sẽ đảm nhận luôn vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình.

Nói thêm về chương trình, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, đêm diễn sẽ chỉ giới hạn ở con số 600 khách mời với 4 hạng vé: Super Diamond, Diamond, Gold, Silver. Trong đó, giá vé Super Diamond lên đến 14 triệu đồng/vé. 3 hạng vé còn lại có giá vé lần lượt là 7 triệu/vé, 5 triệu/vé và 3 triệu/vé. Đây là mức giá khá cao so với mặt bằng chung các liveshow của đồng nghiệp nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tin vào khả năng bán vé của mình.

Nam ca sĩ bày tỏ, anh biết khán giả của mình có “lực” tới đâu và những gì anh mang lại cho khán giả hoàn toàn tương xứng với tấm vé mà mọi người bỏ tiền ra mua. Riêng với 200 ghế Super Diamond, khán giả sẽ được kích thích tất cả các giác quan bằng âm nhạc, công nghệ 5.0 và thực đơn thượng hạng, thậm chí tới tấm vé cũng được chăm chút, tỉ mỉ và độc đáo. Không chỉ vậy, chính Đàm Vĩnh Hưng tiếp đón tận tình, đi tới tận bàn dùng tiệc cùng khán giả chứ không giống những buổi biểu diễn thông thường khác. Với những hạng vé còn lại, Mr Đàm cho biết họ cũng sẽ được hưởng những đặc quyền hấp dẫn trong việc thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Khi được hỏi về số tiền đầu tư cho chương trình, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, anh nghĩ qua rồi thời dùng tiền tỷ để nói về sự đầu tư vì thật ra bây giờ đó không phải là con số hiếm. Nhưng điều anh muốn nói ở đây là “cách chơi” phải có gì đó đặc biệt dành cho những khán giả mua vé xem mình hát và tri ân họ bằng cách nào hấp dẫn nhất, xứng đáng nhất với số tiền họ bỏ ra. Theo kế hoạch, chương trình sẽ mở bán vé từ ngày 19-8-2022.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC