Ca sĩ Bảo Yến "tố" bị "bầu sô" quỵt 40 triệu đồng tiền cát-sê

ANTD.VN - Ca sĩ Bảo Yến vừa viết thư tố bị một “bầu sô” ca nhạc quỵt 40 triệu đồng tiền cát-sê.

Trong thư gửi báo giới, Bảo Yến cho biết cách đây 2 tháng rưỡi, cô nhận được điện thoại từ một người quen tên T (người này từng mời Bảo Yến đi hát vài lần”.

Qua điện thoại, ông T nói có một người anh muốn mời Bảo Yến hát trong chương trình “Tình ca muôn thuở” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Golden Palace (Biên Hòa) vào tối 18-11 vừa qua.

Sau khi thỏa thuận mức cát-sê là 40 triệu đồng, Bảo Yến có đề nghị ông T đưa trước tiền cát-sê, tuy nhiên người này trả lời rằng “ông anh em là người từng làm bầu show rồi, đàng hoàng lắm, không sao đâu. Chị an tâm, hát xong ông anh em trả tiền, chỗ quen biết với nhau mà”.

Ca sĩ Bảo Yến "tố" bị "bầu sô" quỵt 40 triệu đồng tiền cát-sê ảnh 1

Nửa tháng trước khi chương trình này diễn ra, ca sĩ Bảo Yến tiếp tục đề nghị ông T đưa trước tiền cát-sê cho mình, tuy nhiên ông T vẫn nói với cô rằng: “Chị an tâm mà không vấn đề gì đâu”. Bảo Yến cho biết, vì nể tình nên cô không nghi ngờ gì mà đồng ý xuống hát trong đêm diễn này.

Tối 18-11 đúng như kế hoạch, chương trình trên diễn ra tại Biên Hoà. Ca sĩ Bảo Yến kể chị đã có mặt tại điểm diễn trước 4 tiếng để tập nhạc. Khi đó, ông T có chạy đến nói với Bảo Yến rằng do vé bán ế ẩm quá nên hỏi cô có lấy vé tặng “fan” không và đưa cho Bảo Yến 10 vé.

Sau này 10 chiếc vé trên được quy ra là 12 triệu đồng tiền vé và “bầu sô” chương trình có nói số tiền này Bảo Yến phải trả. Không chỉ vậy, đến lúc tối ra sân khấu, Bảo Yến kể cô thấy khán giả mua vé rất đông, đến từ sớm và ngồi đông nghịt sân khấu.

Ca sĩ Bảo Yến "tố" bị "bầu sô" quỵt 40 triệu đồng tiền cát-sê ảnh 2

Theo lời Bảo Yến thì sau khi hát xong cô ngồi đợi gần 2 tiếng cũng không thấy “bầu sô” tên L và ông T mang cát-sê đến trả. Sau khi gặp ông T để hỏi thì cô nhận được câu trả lời: “Chị ơi chiều mai 2h em sẽ đem tiền qua nhà cho chị nhé. Chị yên tâm”.

Cũng theo Bảo Yến thì những ngày kế tiếp, cô có gọi điện thoại cho ông T nhưng ông này không nghe máy. 3 ngày sau, cô có nói ông T nhắn số điện thoại của người “bầu sô”  tên L để cô chủ động hỏi về số tiền cát-sê trên.

Tuy nhiên sau khi liên hệ được với “bầu sô” này thì ông L trả lời: “Tiền cát-sê của chị, em đã đưa cho T rồi”. Lúc đó Bảo Yến có nói: “Sao em mời chị hát, tiền cát-sê không đưa trực tiếp cho chị mà giờ đổ tới đổ lui, có phải em cố tình đưa tiền cho bạn em để giật tiền chị, hoặc là cả hai thông đồng quỵt 40 triệu tiền mồ hôi nước mắt của chị”.

Nhớ lại thời điểm diễn ra chương trình, Bảo Yến bảo cô còn thấy “bầu sô” tên L và ca sĩ Trường Vũ tranh cãi về chuyện bớt xén tiền lương và đã có linh cảm không hay về người “bầu sô” này.

Bảo Yến bức xúc cho rằng đến thời điểm này, đã 6 ngày cô gọi điện thoại rất nhiều cho “bầu sô” L, nhưng ông L vẫn không hồi đáp. Bảo Yến cho biết một người bạn của cô cũng  nói với cô rằng, ông T từng đặt người này viết mấy bài nhạc song quỵt không trả tiền.

Bảo Yến cho biết việc cô lên tiếng “tố” ông T và “bầu sô” tên L cũng là để các ca sĩ cẩn thận hơn khi nhận lời hát cho những người này.