Thể thao

C.Ronaldo "phát tán" ảnh sex?

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Thay vì xóa đi những tấm ảnh mát mẻ của fan cuồng gửi cho mình, C.Ronaldo lại vô tình bấm nút chuyển tiếp...

C.Ronaldo "phát tán" ảnh sex? ảnh 1

                                                    Người mẫu Irina - bạn gái của Ronaldo

Mới đây trong số những email gửi cho mình, chân sút người Bồ Đào Nha lại nhận được thư của một fan cuồng từ Hà Lan với những lời lẽ tình tứ mùi mẫn, kèm theo đó là bộ sưu tập 5 hình ảnh thiếu vải của cô cùng lời nhắn: “Sẽ còn nhiều hơn thế nữa cho anh”.

Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đây và sẽ là bí mật của riêng Ronaldo nếu như anh này không bấm nút... ("forward") chuyển tiếp. Không rõ là CR7 nhầm lẫn hay cố ý mà lá thư này được gửi tới nhiều người bạn nổi tiếng của anh bao gồm diễn viên Kim Kardashian, ca sĩ Pixie Lott, cựu hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas, nhưng nguy hiểm nhất là cả cô vợ sắp cưới Irina.

C.Ronaldo "phát tán" ảnh sex? ảnh 2

                                                Ronaldo đã phải phân trần với bạn gái

"Mấy ngày gần đây, Cristiano liên tục nhận được điện thoại, tin nhắn và email của bạn bè hỏi về sự việc. Họ muốn biết rõ hơn về cô gái trong ảnh", một người bạn của C. Ronaldo tiết lộ trên tờ Mirror. "Cristiano liên tục phải giải thích rằng cô ta chỉ là một fan, người gửi những bức ảnh cho anh ấy và đó chỉ là một tai nạn khi anh ấy ấn nhầm nút chuyển tiếp thay vì xóa bỏ chúng.

Sau một hồi trần tình, mọi chuyện đã được làm sáng tỏ. Riêng với chân dài xứ Bạch Dương, tiền đạo Kền kền trắng mất thời gian giải thích hơn cả. Tuy nhiên, lý do sau cùng được chấp nhận là... anh chỉ đùa một chút thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC