Kinh doanh

Bước tiến mới trong công nghệ sản xuất bình nước nóng

Cẩm Tú
ANTĐ - Từ ngày 18 đến 22-11-2013, Hội thảo “Giới thiệu bình nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội; và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức sẽ diễn ra tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, TP Hà Nội và tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia từ các tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới. Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất bình nước nóng tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của sản phẩm bình nước nóng Thế hệ mới 2013 - Rossi Professional Series (Rossi Pro) – sản phẩm tích hợp các tính năng vượt trội của bình nước nóng.

Tại hội thảo, Giám đốc sản xuất, Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi của Tập đoàn kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất bình nước nóng thế hệ mới và các tính năng đột phá của sản phẩm này. Bình nước nóng Rossi Pro được Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Tập đoàn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, điều kiện môi trường, khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam đem đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện phù hợp tuyệt đối với điều kiện môi trường và thị hiếu tiêu dùng.

Bình nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm hoàn hảo với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt bình nước nóng Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC