Đời sống

Bước đột phá trong điều trị bệnh khớp

TRẦN THẮNG
ANTĐ - Thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị hư tổn, dịch khớp bôi trơn các khớp cạn kiệt, khiến các khớp phải va chạm trực tiếp với nhau gây cảm giác đau đớn khi vận động, thậm chí còn nghe thấy tiếng lạo xạo, răng rắc ở các khớp. 

Bệnh diễn ra theo sự già đi của tự nhiên nên không có thuốc đặc trị, không thể chữa khỏi hoàn toàn. Các loại thuốc giảm đau, kháng viêm thường dùng tuy có hiệu quả nhanh nhưng chỉ chữa triệu chứng tạm thời, dùng nhiều sẽ có tác dụng phụ như loét dạ dày, tá tràng, ảnh hưởng tới gan thận… 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dùng cho bệnh nhân thoái hóa khớp, trong đó các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ được đánh giá cao bởi tính an toàn với người dùng và hiệu quả trong phòng trị bệnh. Đáng chú ý là sản phẩm viên khớp  Arthri – Flex được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất tại Mỹ. Arthri-Flex có tới 10 thành phần thiết yếu với hàm lượng cao, là sản phẩm duy nhất chứa cả Glucosamin Sulfate, Chondroitin, MSM (hàm lượng 1500mg), Flexicol (Collagen tuýp 2, hàm lượng lên tới 965mg) đặc biệt là Hyaluronic Acid – 80mg, Cooper, Magnesium, Molydenum, ZinC và Manganese.. Vì thế, Arthri – Flex được xem là giải pháp ưu việt, có tính căn bản, lâu dài trong việc ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Người bệnh chỉ cần dùng 2-3 tháng đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc giảm các triệu chứng sưng đau, tê buốt, nóng đỏ. Thành phẩn của Arthri – Flex  được bào chế từ sụn ức gà, vỏ cua biển.... nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày hay bất kỳ chức năng nào của cơ thể. 

ĐT Tư vấn: 043 971 9592 –  0985 95 9090

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC