Thể thao

Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức 'đốn tim' fan nữ nhờ phong thái lịch lãm

Tiểu Lam
ANTD.VN - Là chàng cầu thủ hiền lành, điển trai, từ lâu Bùi Tiến Dũng đã được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Mới đây, trung vệ của CLB Viettel và ĐTQG Việt Nam tiếp tục “đốn tim” CĐV với phong cách vô cùng lịch lãm.

Bùi Tiến Dũng vừa khiến các fan nữ "điêu đứng", khi chia sẻ bộ ảnh diện suit lịch lãm, với điểm nhấn là chiếc đồng hồ đẳng cấp trên cổ tay.

Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức 'đốn tim' fan nữ nhờ phong thái lịch lãm ảnh 1

Bùi Tiến Dũng (phải) và Hoàng Đức "đốn tim" fan nữ nhờ phong thái lịch lãm

Trong khung hình với Bùi Tiến Dũng còn có sự xuất hiện của người em thân thiết ở CLB Viettel, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Theo Bùi Tiến Dũng, cả anh và Hoàng Đức cũng như hậu vệ Đoàn Văn Hậu đều có chung sở thích đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ sành điệu không chỉ giúp bộ 3 chàng cầu thủ đẹp trai lịch lãm và đẳng cấp hơn, mà còn mang những giá trị rất thực tế với họ.

Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức 'đốn tim' fan nữ nhờ phong thái lịch lãm ảnh 2

Một Đoàn Văn Hậu rất "chất chơi"

Gắn bó với nghiệp quần đùi áo số, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức hay Văn Hậu luôn cần tuân theo lịch trình nghiêm ngặt từ ăn ngủ nghỉ tới tập luyện, thi đấu. Chính những chiếc đồng hồ là người bạn tin cậy để các cầu thủ đảm bảo chế độ sinh hoạt, rèn luyện của một VĐV chuyên nghiệp.

Được biết, sự đam mê của Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức và Văn Hậu gần đây đổ dồn về các mẫu đồng hồ Philippe Auguste. Họ rất hãnh diện và thích thú khi được ông chủ Đặng Vinh Quang của Đăng Quang Watch tặng nhiều sản phẩm đồng hồ, kính mắt thuộc thương hiệu tới từ nước Pháp này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC